Giảm mỡ toàn thân nhanh chóng bằng phương pháp nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Em đang rất băn khoăn và không biết nên giảm mỡ toàn thân bằng phương pháp nào. Chỉ hơn một tháng nữa là em sẽ tốt nghiệp đại học và sẽ cùng lớp của mình đi chụp ảnh kỷ yếu. Tuy nhiên, việc sở hữu vòng 2 ngoại cỡ khiến cho em không dám mặc áo dài vì sợ lộ ngấn mỡ. Có lẽ việc tập luyện giảm cân sẽ không hề có tác dụng gì trong lúc này. Vậy theo các bác sĩ thì em có thể giảm mỡ toàn thân nhanh chóng bằng phương pháp nào được ạ? Xin được tư vấn giúp! (Bích Diệp, 24 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Bích Diệp thân mến!

Ở nhiều người, đặc biệt là nữ giới, việc giảm béo không chỉ có ở vùng bụng mỡ mà còn dễ tích tụ tại những vùng như: đùi, tay, chân… Không như những vùng khác, cấu tạo các vùng này là những bó cơ săn chắc. Những mô mỡ béo tại các vùng tay, chân, đùi hay bụng có thể không quá dày nhưng lại nằm sâu dưới da hoặc nằm xen kẽ giữa các bó cơ nên rất khó tác động bằng các phương pháp giảm mỡ thông thường.

Để giảm mỡ toàn thân đồng thời ngăn chặn tình trạng mỡ tích tụ trở lại đòi hỏi một giải pháp hoàn hảo vừa có khả năng làm tiêu hủy mỡ và làm giảm béo an toàn hiệu quả, vừa có tác dụng làm săn chắc các bó cơ và da, tránh tình trạng chảy xệ sau khi giảm béo. Hiện nay, để giảm mỡ bụng hay giảm mỡ toàn thân thì Laser Lipo là công nghệ duy nhất có khả năng thực hiện được đồng thời cả hai yêu cầu này.

Công nghệ giảm mỡ Laser Lipo phù hợp với những người béo toàn thân và đã thường xuyên tập thể dục với chế độ ăn kiêng khắt khe mà không giảm đi lượng mỡ thừa trên các vùng của cơ thể. Đặc biệt, chỉ với một lần thực hiện duy nhất, Laser Lipo có thể giúp giảm mỡ thừa triệt để và vĩnh viễn, nhanh chóng giúp bạn sở hữu một thân hình thon gọn như mong ước. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc mỡ thừa sẽ ảnh hưởng đến việc chụp ảnh kỷ yếu của mình.

Hiện, công nghệ giảm mỡ Laser Lipo đã và đang được ứng dụng rất hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và là cách giảm mỡ toàn thân nhanh nhất bạn nên lựa chọn. Để được tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp giảm béo bằng Laser Lipo, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của bệnh viện thẩm mỹ để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có thân hình thon gọn như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Giảm mỡ toàn thân nhanh chóng bằng phương pháp nào?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ toàn thân nhanh chóng bằng phương pháp nào? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x