Giảm ngay 4 – 6cm vòng eo bằng bài tập giảm mỡ bụng, bạn có tin?

0 comment

Kết quả nghiên cứu cho thấy, chăm chỉ áp dụng bài tập giảm mỡ bụng có thể giúp bạn giảm được từ 4 – 6 cm vòng eo tùy thuộc vào bài tập và sự cố gắng của mỗi người. Dưới đây là một số bài tập được nhiều người áp dụng nhất mà bạn có thể tham khảo.

♦ Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả – Vặn mình

bai-tap-giam-mo-bung-1Giảm mỡ bụng bằng bài tập vặn mình

Hướng dẫn tập:

+ Để thực hiện bài tập giảm mỡ bụng này bạn hãy nằm ngửa trên sàn, hai tay để ra phía sau gáy, hai chân nâng lên song song với sàn nhà.

+ Tiếp đó, bạn dùng lực ở bụng và cánh tay nâng nửa thân trên lên đồng thời nghiêng người san 1 bên và một chân hơi co, 1 chân duỗi thẳng rồi trở về vị trí ban đầu. Mỗi ngày nên thực hiện 15 phút để cho hiệu quả giảm mỡ cao hơn.

Hiệu quả giảm mỡ: Bài tập vặn mình này không chỉ giúp tiêu mỡ vùng bụng mà mỡ ở vùng vai cũng được loại bỏ, cơ thể trở nên thon gọn, săn chắc tự nhiên.

♦ Giảm mỡ bụng bằng bài tập gập mình

bai-tap-giam-mo-bung-4Giảm mỡ bụng bằng bài tập gập mình

Hướng dẫn tập:

+ Bạn đứng thẳng, 2 chân dang rộng bằng vai.

+ Sau đó cúi gập người xuống nhưng chân vẫn giữ thẳng cho đến khi các ngón tay chạm xuống mặt sàn.

+ Giữ nguyên tư thế này rồi đưa chân phải thẳng sang bên trái, đồng thời gập đầu gối trái, sau đó từ từ trở về vị trí ban đầu.

+ Tiếp theo, đổi chân và lặp lại các động tác như trên.

Hiệu quả giảm mỡ: Kiên trì thực hiện bài tập giảm mỡ bụng này đều đặn 15 – 20 phút trước khi đi ngủ mỗi ngày bạn sẽ thấy được hiệu quả không ngờ. Không những vậy, bài tập này còn giúp giảm đau xương khớp hiệu quả.

♦ Giảm mỡ bằng bài tập “đạp xe”

bai-tap-giam-mo-bung-5Giảm mỡ bằng bài tập “đạp xe”

Hướng dẫn tập:

+ Với bài tập thể dục “đạp xe” bạn hãy nằm thẳng lưng trên mặt đất, 2 chân duỗi thẳng, 2 tay đặt sau gáy đồng thời gồng cơ bụng và nâng vai lên.

+ Chú ý là hông, vai và mông của bạn phải được nâng cao so với lưng rồi tiếp tục nâng đầu gối thay phiên nhau để tạo thành động tác như bạn đang đạp xe.

+ Thực hiện động tác này sao cho khuỷu tay trái chạm vào đầu gối chân phải và ngược lại. Lặp đi lặp lại động tác này 20 lần mỗi bên.

Hiệu quả giảm mỡ: Bài tập thể dục giảm mỡ bụng bằng “đạp xe” có thể giúp bạn tiêu hao từ 400 – 500 calo, bởi vậy nên đây chính là động tác giảm mỡ bụng cực kỳ hiệu quả.

♦ Bài tập giảm mỡ bụng: Xoay chân

bai-tap-giam-mo-bung-3Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả: Xoay chân

Hướng dẫn tập:

+ Bạn nằm thẳng trên sàn tập, 2 tay duỗi thẳng dọc theo cơ thể.

+ Tiếp đó, đưa chân phải lên cao, xoay tròn theo chiều kim đồng hồ 5 vòng. Làm tương tự như vậy với chân trái.

+ Khi làm các động tác trên cần hít sâu và thở từ từ để tăng cường hiệu quả giảm mỡ.

Hiệu quả giảm mỡ: Bài tập này có khả năng đồng thời tác động lên cả vùng bụng và vùng đùi nên đặc biệt thích hợp với những bạn vừa muốn giảm mỡ bụng vừa muốn cơ đùi săn chắc. hãy chăm chỉ tập luyện 20 phút mỗi ngày.

Tuy nhiên, cần lưu ý với bạn bằng bên cạnh việc áp dụng các bài tập giảm mỡ bụng trên, để mang lại hiệu quả giảm mỡ cao bạn cần kết hợp với chế độ ăn uống phù hợp. Hiện nay, với mong muốn giảm mỡ nhanh chóng, nhiều người còn tìm đến phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo. Công nghệ giảm mỡ này có khả năng triệt tiêu mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện.

Nếu quan tâm tới phương pháp giảm mỡ hiện đại này, bạn có thể liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng: 19006466 hoặc trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm ngay 4 – 6cm vòng eo bằng bài tập giảm mỡ bụng, bạn có tin? trong Kiến thức giảm mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x