Trang chủ Tư vấn giảm mỡ nhanh Giảm mỡ mông có hiệu quả không? Dưới góc nhìn Chuyên Gia

Giảm mỡ mông có hiệu quả không? Dưới góc nhìn Chuyên Gia

Vòng 3 đột ngột tăng số đo sau khi sinh con khiến tôi dở khóc dở cười bởi nó rất mất cân đối với cơ thể. Tôi có áp dụng các bài tập với hi vọng giảm mỡ mông nhưng càng giảm thì thấy hiệu quả ngược lại, mỡ thừa ngày càng nhiều hơn. Tình cờ tôi được biết hiện Kangnam có dịch vụ giảm mỡ nhanh không phẫu thuật. Vậy bác sĩ ơi, giảm mỡ mông có hiệu quả không và vết mổ ở bụng trên cách đây 8 tháng thì có ảnh hưởng gì không? (Trúc Diệp – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Trúc Diệp thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Diệp đã quan tâm và gửi câu hỏi “giảm mỡ mông có hiệu quả không?” tới chuyên mục tư vấn giảm mỡ nhanh của BVTM Kangnam. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

1. Giảm mỡ mông có hiệu quả không?

Giảm mỡ mông có hiệu quả khôngGiảm mỡ mông có hiệu quả không?

Giảm mỡ mông có hiệu quả không không chỉ là thắc mắc của bạn Diệp mà còn của rất nhiều khách hàng tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng loại bỏ mỡ thừa của công nghệ Laser Lipo bởi:

– Laser Lipo là thế hệ giảm mỡ nhanh mới nhất của Mỹ đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng, được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới.

– Cơ chế hoạt động của công nghệ này cho phép nguồn năng lượng phát ra tác động trực tiếp hóa lỏng mỡ thừa và đưa chúng ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng một cách triệt để. Vì vậy, chỉ sau 1 lần giúp loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa không mong muốn ra khỏi vùng điều trị.

Giam mo mong co hieu qua khongHiệu quả giảm mỡ nhanh bằng công nghệ Laser Lipo

– Đặc biệt, công nghệ giảm mỡ nhanh Laser Lipo còn có khả năng ngăn chặn mỡ thừa tích tụ trở lại, cho hiệu quả lâu dài tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

2. Vết mổ ở bụng trên cách đây 8 tháng thì có ảnh hưởng gì không?

Bạn Diệp không nên lo lắng vết mổ ở bụng có ảnh hưởng gì đến giảm mỡ mông không bởi:

– Laser Lipo chỉ tác động đến vùng da cần loại bỏ mỡ thừa mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới vùng mô xung quanh nên sẽ không ảnh hưởng gì tới vết mổ của bạn.

Giảm mỡ mông có hiệu quả khôngLaser Lipo chỉ tác động vào vùng da cần loại bỏ mỡ thừa

– Hơn thế, trước khi tiến hành giảm mỡ, chúng tôi sẽ kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm tổng quát để đảm bảo chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện về sức khỏe để thực hiện giảm mỡ nên sẽ không ảnh hưởng gì.

1041Có thể bạn quan tâm: Quy trình giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo

Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giúp bạn Diệp giải đáp rõ thắc mắc “giảm mỡ mông có hiệu quả không?“. Nếu còn gì băn khoăn về công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật Laser Lipo bạn có thể trực tiếp đến BVTM Kangnam hoặc liên hệ qua tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn Trúc Diệp sớm giảm béo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://giammonhanh.net/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN