Trang chủ Tư vấn giảm mỡ nhanh HELP ME: Giảm mỡ lưng giá bao nhiêu tiền?

HELP ME: Giảm mỡ lưng giá bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Giảm mỡ lưng giá bao nhiêu tiền? Xin chào các bác sĩ! Thời gian gần đây do lười vận động nên vùng lưng của tôi tích tụ rất nhiều mỡ thừa khiến tôi rất lo lắng. Mặc dù đã tìm hiểu và áp dụng nhiều biện pháp khác nhau nhưng đều không cho hiệu quả cao. Tình cờ tôi được biết tại Kangnam có dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật nên tôi muốn thử thực hiện nhưng không biết rõ chi phí. Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Hồng Hạnh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hồng Hạnh thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn b

ạn Hạnh đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về”giảm mỡ lưng giá bao nhiêu tiền?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Giảm mỡ lưng giá bao nhiêu tiền?

Giảm mỡ lưng hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào công nghệ mà địa chỉ thẩm mỹ đó áp dụng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí giảm mỡ lưng30 triệu VNĐ. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây để biết thêm chi tiết:

Dịch vụ
Giá (Triệu VNĐ)
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 50 – 59kg
25
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 60 – 70kg 30
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 70 – 100kg 35
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng trên 100kg 40
Giảm mỡ tay/lưng/nách/vai/cằm/má/hông/bắp chân 30
Giảm mỡ đùi 60
Giảm mỡ mông 40
Phẫu thuật thu gọn bắp chân 50
Căng da tạo hình bụng mini 40
Căng da tạo hình bụng toàn thể 60
Căng da tay (khi kết hợp giảm mỡ) 35
Căng da đùi (khi kết hợp giảm mỡ) 50

Bảng giá giảm mỡ không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng rất thành công công nghệ giảm mỡ Laser Lipo. Đây là thế hệ giảm mỡ thế hệ mới được các chuyên gia tại trung tâm phòng chống và kiểm soát dịch bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu và thử nghiệm thành công. Công nghệ giảm mỡ này kế thừa ưu điểm và khắc phục được hầu hết những nhược điểm mà công nghệ giảm mỡ trước đó mắc phải:

– Laser Lipo với cơ chế hoạt động thông minh, có khả năng phát ra nguồn năng lượng tác động vào tổ chức mỡ cứng Cellulite cần loại bỏ, hóa lỏng chúng và dùng ống nội soi chuyên dụng dựa vào áp lực chân không để đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Vì vậy, chỉ sau thời gian ngắn, toàn bộ mỡ thừa đã được đưa ra ngoài, trả lại cho bạn thân hình thon gọn tự nhiên.

giam-mo-lung-gia-bao-nhieu-tienNăng lượng laser tác động hóa lỏng và nhanh chóng đưa mỡ thừa ra khỏi cơ thể

– Ngoài ra, năng lượng laser còn giúp sắp xếp lại các tế bào collagen dưới da, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da, hạn chế tối đa tình trạng da chảy xệ, nhão chùng sau giảm mỡ. Đây chính là ưu điểm vượt trội mà các thế hệ giảm mỡ trước đó chưa làm được.

– Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn ứng dụng công nghệ Vectra XT 3D vào thăm khám cho khách hàng trước khi tiến hành giảm mỡ. Với công nghệ này, bác sĩ sẽ biết được chính xác cần giảm bao nhiêu mỡ để không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Thông qua đây khách hàng cũng có thể xem trước kết quả sau giảm mỡ.

giam-mo-lung-gia-bao-nhieu-tien

giam-mo-lung-gia-bao-nhieu-tienKết quả giảm mỡ lưng bằng công nghệ Laser Lipo

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về “giảm mỡ lưng giá bao nhiêu tiền?”, bạn Hạnh nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới đường dây nóng: 1900 6466 để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn chi tiết.

Chúc bạn Hạnh luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN