Hút mỡ bắp chân hết bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi có một mặc cảm, đó là bắp chân của tôi rất to, mặc dù thân người trên của tôi rất nhỏ. Ngay từ khi dậy thì tôi đã luôn mơ ước sẽ sở hữu được đôi chân thon dài. Tôi cao 1.58m, cân nặng 50kg, bắp chân 40 cm, cổ chân 24 cm. Xin bác sỹ cho tôi hỏi, nếu tôi đi hút mỡ bắp chân thì có nguy hại đến sức khỏe không và hút mỡ bắp chân hết bao nhiêu tiền? (Hoàng Thị Nhung, Thanh Hóa)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc hút mỡ bắp chân hết bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Vùng mỡ tích tụ dưới bắp chân được cho là vùng mỡ khó tính và cứng rắn nhất. Do đó, bạn khó có thể cải thiện chúng bằng các liệu pháp thông thường. Hút mỡ bắp chân bằng Laser Lipo chính là giải pháp hoàn hảo và khả thi nhất cho trường hợp của bạn lúc này.

Công nghệ hút mỡ nội soi Laser Lipo có sức công phá đặc biệt với “bức tường” mô mỡ rắn chắc tại bắp tay, bắp chân… đã được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng và đang chứng tỏ ưu thế nổi bật của phương pháp giảm mỡ hiệu quả nhất hiện nay. Lượng mỡ dư thừa được loại bỏ gần hết, an toàn tuyệt đối và không biến chứng, mang lại kết quả giảm mỡ dài lâu nhất cho bạn.

Laser Lipo có cơ chế hoạt động thông minh và linh hoạt. Thiết bị nội soi hỗ trợ và giúp phóng đại kích thước lên nhiều lần để giúp bác sĩ dễ dàng quan sát các bước thực hiện của mình nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh và các dây thần kinh nên không gây xâm lấn và cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe trước và sau hút mỡ bắp chân.

Dịch vụ
Giá (Triệu VNĐ)
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 50 – 59kg
25
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 60 – 70kg 30
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng 70 – 100kg 35
Giảm mỡ bụng VASER 4D (Bụng trên/dưới/eo) cân nặng trên 100kg 40
Giảm mỡ tay/lưng/nách/vai/cằm/má/hông/bắp chân 30
Giảm mỡ đùi 60
Giảm mỡ mông 40
Phẫu thuật thu gọn bắp chân 50
Căng da tạo hình bụng mini 40
Căng da tạo hình bụng toàn thể 60
Căng da tay (khi kết hợp giảm mỡ) 35
Căng da đùi (khi kết hợp giảm mỡ) 50

 Bảng giá giảm mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo

Vậy hút mỡ bắp chân hết bao nhiêu tiền? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí hút mỡ bắp chân là 30 triệu đồng bạn nhé.

Laser Lipo sử dụng đồng thời hai bước sóng thực hiện những chức năng khác nhau trong một quá trình điều trị. Đầu tiên, bước sóng dài lên tới 1064nm tác động rất mạnh làm lỏng lẽo các mô mỡ thông thường, làm rạn nứt cả các tổ chức mỡ rắn chắc…rồi hóa lỏng chúng và đưa ra khỏi cơ thể bằng thiết bị nội soi siêu nhỏ, loại bỏ khả năng mỡ thừa quay trở lại. Thứ hai, bước sóng 980nm tiến hành sắp xếp lại các collagen, tái tạo và giúp da săn chắc da ở vùng điều trị, làn da bạn sẽ mượt mà, săn chắc hơn rất nhiều.

Nếu còn băn khoăn về hút mỡ bắp chân hết bao nhiêu tiền mời bạn đến trực tiếp địa chỉ TMV Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được các bác sĩ và chuyên gia giải đáp trực tiếp.

Chúc bạn sớm sở hữu bắp chân thon gọn như mơ ước!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ bắp chân hết bao nhiêu tiền? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x