Hút mỡ đùi được thực hiện như thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em năm nay 27 tuổi. Em đang bị béo đùi và muốn đi hút mỡ bằng Laser Lipo nhưng không biết hút mỡ đùi được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ? Các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có thể tư vấn cụ thể cho em quy trình hút mỡ đùi được không ạ? Em xin cảm ơn! (Nguyễn Thị Dung, Hà Nam)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Dung thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của BVTM Kangnam. Về thắc mắc hút mỡ đùi được thực hiện như thế nào của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hút mỡ đùi được thực hiện như thế nào? Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, việc thực hiện hút mỡ đùi được thực hiện theo một quy trình mang tính khoa học và đạt chuẩn theo các bước như sau:

 Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ BVTM Kangnam tư vấn cho khách hàng hút mỡ

Để hút mỡ đùi đạt kết quả tốt nhất, bác sĩ tại BVTM Kangnam sẽ tiến hành khám, đánh giá cụ thể tình trạng mỡ thừa ở vùng đùi và tính chất mỡ của vùng đó là loại mỡ như thế nào để chỉ định phương pháp giảm mỡ phù hợp.

 Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm

Siêu âm và làm các xét nghiệm để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện tiến hành ca hút mỡ bụng. Đồng thời, xác định đánh giá chính xác lượng mỡ thừa, khoanh vùng vị trí mỡ thừa cần loại bỏ.

 Bước 3: Tiến hành hút mỡ đùi bằng công nghệ Laser Lipo

Bác sĩ tiến hành hút mỡ đùi cho khách hàng

Sau khi đã khoanh vị trí mỡ thừa ở vùng đùi, bác sĩ sử dụng Laser Lipo để tác động vào những vùng mỡ đó. Dưới tác động của sóng Laser Lipo, các tổ chức mỡ bị phân hủy và hóa lỏng. Với thiết bị chuyên dụng các bác sĩ có thể đưa lượng mỡ sau khi đã hóa lỏng ra khỏi cơ thể một cách dễ dàng mà không gây cảm giác đau đớn cho bạn.

 Bước 4: Làm săn chắc da

Sau khi đưa lượng mỡ thừa vùng đùi ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser với bước sóng 980nm để tiến hành sắp xếp lại các tế bào collagen để da đùi trở nên căng mịn, săn chắc. Hút mỡ đùi bằng công nghệ Laser Lipo được xem là một kỹ thuật khá nhẹ nhàng. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong và sau khi thực hiện.

 Bước 5: Chăm sóc sau điều trị

Laser Lipo là phương pháp hút mỡ đảm bảo tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo, không có tác dụng phụ, hiệu quả vĩnh viễn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên lưu ý một số vấn đề chăm sóc sau hút mỡ đùi như sau:

– Mang gen trong 1 tuần đầu tiên để cố định

– Thay gen hằng ngày theo hướng dẫn của bác sĩ

– Tùy tình trạng của từng người bác sĩ sẽ tư vấn chế độ ăn uống hợp lý

– Tùy vào tình trạng sức khỏe từng người bác sĩ sẽ tư vấn chế độ nghỉ ngơi và tập luyện phù hợp, nhưng thông thường sau hút mỡ bạn nên đi lại và hoạt động nhẹ nhàng trong vòng một tuần.

Massage nhẹ nhàng vùng đùi đảm bảo hiệu quả giảm mỡ tối ưu nhất

– Sau 2 tuần, bạn trở lại Bệnh viện thẩm mỹ để bác sĩ thăm khám lại và để các nhân viên massage nhẹ nhàng vùng đùi đảm bảo hiệu quả giảm mỡ là tối ưu nhất.

Nếu còn thắc mắc hút mỡ đùi được thực hiện như thế nào và để được thăm khám cụ thể về trường hợp của mình, bạn nên đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn giảm mỡ thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hút mỡ đùi được thực hiện như thế nào?
Đánh giá bài viết!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hút mỡ đùi được thực hiện như thế nào? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x