Trang chủ Tư vấn giảm mỡ nhanh Hút mỡ đùi được thực hiện như thế nào? – Bác sỹ tư vấn!

Hút mỡ đùi được thực hiện như thế nào? – Bác sỹ tư vấn!

Câu hỏi: Em 27 tuổi đang bị béo đùi và có ý định hút mỡ như thế nào? Bởi vì biết trước quá trình thực hiện như thế nào sẽ giúp em an tâm sử dụng dịch vụ hơn. Mong được bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. (Nguyễn Thị Dung, Hà Nam)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Dung thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc hút mỡ đùi được thực hiện như thế nào của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hút mỡ đùi được thực hiện như thế nào? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, việc thực hiện hút mỡ đùi được thực hiện theo một quy trình mang tính khoa học và đạt chuẩn theo các bước như sau:

 Bước 1: Thăm khám và tư vấn trước hút mỡ đùi 

Bác sĩ TMV Kangnam tư vấn cho khách hàng hút mỡ

Để hút mỡ đùi đạt kết quả tốt nhất, bác sĩ tại TMV Kangnam sẽ tiến hành khám, đánh giá cụ thể tình trạng mỡ thừa ở vùng đùi và tính chất mỡ của vùng đó là loại mỡ như thế nào để chỉ định phương pháp giảm mỡ phù hợp.

 Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm hút mỡ đùi 

Siêu âm và làm các xét nghiệm để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện tiến hành ca hút mỡ bụng. Đồng thời, xác định đánh giá chính xác lượng mỡ thừa, khoanh vùng vị trí mỡ thừa cần loại bỏ.

 Bước 3: Tiến hành hút mỡ đùi bằng công nghệ Lipo Matic 3D

Hút mỡ đùi được thực hiện như thế nào? 1

Bác sĩ tiến hành hút mỡ đùi cho khách hàng

Sau khi đã khoanh vị trí mỡ thừa ở vùng đùi, bác sĩ sử dụng Lipo Matic 3D để tác động vào những vùng mỡ đó. Dưới tác động của sóng Lipo Matic 3D, các tổ chức mỡ bị phân hủy và hóa lỏng. Với thiết bị chuyên dụng các bác sĩ có thể đưa lượng mỡ sau khi đã hóa lỏng ra khỏi cơ thể một cách dễ dàng mà không gây cảm giác đau đớn cho bạn.

 Bước 4: Hút mỡ đùi làm săn chắc da

Sau khi đưa lượng mỡ thừa vùng đùi ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser với bước sóng 980nm để tiến hành sắp xếp lại các tế bào collagen để da đùi trở nên căng mịn, săn chắc. Hút mỡ đùi bằng công nghệ Lipo Matic 3D được xem là một kỹ thuật khá nhẹ nhàng. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong và sau khi thực hiện.

 Bước 5: Chăm sóc sau điều trị hút mỡ đùi

Lipo Matic 3D là phương pháp hút mỡ đảm bảo tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo, không có tác dụng phụ, hiệu quả vĩnh viễn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên lưu ý một số vấn đề chăm sóc sau hút mỡ đùi như sau:

– Mang gen trong 1 tuần đầu tiên để cố định

– Thay gen hằng ngày theo hướng dẫn của bác sĩ

– Tùy tình trạng của từng người bác sĩ sẽ tư vấn chế độ ăn uống hợp lý

– Tùy vào tình trạng sức khỏe từng người bác sĩ sẽ tư vấn chế độ nghỉ ngơi và tập luyện phù hợp, nhưng thông thường sau hút mỡ bạn nên đi lại và hoạt động nhẹ nhàng trong vòng một tuần.

Hút mỡ đùi được thực hiện như thế nào? 2

Massage nhẹ nhàng vùng đùi đảm bảo hiệu quả giảm mỡ tối ưu nhất

– Sau 2 tuần, bạn trở lại Thẩm mỹ viện để bác sĩ thăm khám lại và để các nhân viên massage nhẹ nhàng vùng đùi đảm bảo hiệu quả giảm mỡ là tối ưu nhất. 

Nếu còn thắc mắc hút mỡ đùi được thực hiện như thế nào và để được thăm khám cụ thể về trường hợp của mình, bạn nên đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn giảm mỡ thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm:
BÀI VIẾT LIÊN QUAN