Trang chủ Kiến thức giảm mỡ Khám phá 3 “không” làm nên thương hiệu giảm mỡ Lipo Matic 3D

Khám phá 3 “không” làm nên thương hiệu giảm mỡ Lipo Matic 3D

Giảm béo bằng Lipo Matic 3D hiện đang là sự lựa chọn của đa số khách hàng hiện nay. Vậy vì sao công nghệ này lại được ưu chuộng đến vậy? Hãy cùng khám phá 3 “không” làm nên thương hiệu giảm mỡ Lipo Matic 3D dưới đây nhé.

Giảm mỡ Lipo Matic 3D đang là sự lựa chọn của rất nhiều người

Giảm mỡ Lipo Matic 3D đang là sự lựa chọn của rất nhiều người

Theo đánh giá của các chuyên gia sức khỏe và giảm cân, phương pháp giảm béo Lipo Matic 3D rất phù hợp với nhịp sống hiện đại, khi con người quá bận rộn, làm những công việc ít di chuyển, không muốn phẫu thuật giảm béo hay dễ gặp phản ứng với thành phần trong thuốc giảm béo.

1. Không cần tập thể dục để giảm mỡ bụng

Để có thể giảm cân nhanh, nhiều người đã lựa chọn các bài tập nặng và tốn rất nhiều sức lực. Cách này có thể giúp giảm cân khá hiệu quả, tuy nhiên, ở thời hiện đại, chị em công sở bận rộn sẽ không có đủ thời gian để duy trì việc giảm béo bằng tập thể dục. Hơn nữa, cách giảm béo này thường có tác dụng giảm cân, giảm béo cả cơ thể, chứ không giảm béo chuyên sâu một vùng nào.

Khám phá 3 "không" làm nên thương hiệu công nghệ giảm mỡ Laser Lipo 2

Với Lipo Matic 3D, bạn có thể giảm cân thành công mà không cần tập luyện

Trong khi đó, giảm mỡ Lipo Matic 3D – công nghệ giảm mỡ mới nhất hiện nay chỉ thực hiện một lần duy nhất với thời gian thực hiện khoảng 60 phút, bạn có thể loại bỏ triệt để mỡ thừa. Đặc biệt, với phương pháp này, bạn không cần tập luyện vất vả mà vẫn duy trì được vóc dáng eo thon lâu dài và vĩnh viễn.

2. Không phẫu thuật, không cần uống thuốc giảm cân

Giảm mỡ Lipo Matic 3D không sử dụng thêm thuốc giảm cân nên không gây ra các phản ứng phụ. Lượng mỡ trong cơ thể được chuyển hoá thành dạng lỏng, sau đó giải phóng ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Đây cũng là phương pháp không phẫu thuật, không đau đớn như phương pháp hút mỡ, rất an toàn với các trường hợp béo bụng sau khi sinh.

Giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D không cần phải phẫu thuật

Giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D không cần phải phẫu thuật

Không giống như các phương pháp giảm mỡ truyền thống, giảm mỡ bằng Lipo Matic 3Do hoạt động theo cơ chế giảm béo tự nhiên. Các bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ để đưa dụng cụ chuyên dụng vào và đưa lượng mỡ đã được hóa lỏng ra ngoài bằng áp lực chân không. Lipo Matic 3D chỉ nhắm đến đích là các mô mỡ và cho phép kiểm soát chính xác năng lượng phát ra, vì thế sẽ bảo vệ vùng da xung quanh không bị thương tổn bởi sự phát tán của năng lượng.

3. Không cần ăn kiêng giảm cân 

Đi tìm giải pháp giảm mỡ an toàn và hiệu quả nhất 2014 4

Bạn không cần phải ăn kiêng vất vả sau khi giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D

Với phương pháp giảm mỡ Lipo Matic 3D tiên tiến, bạn hoàn toàn không phải nhịn ăn cũng không cần ăn kiêng khắt khe. Mặt khác, trong quá trình giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D, các bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng laser để sắp xếp các tế bào collagen để vùng da điều trị trở nên mịn màng, khỏe mạnh và săn chắc hơn. Do vậy, phương pháp giảm mỡ này vừa giúp loại bỏ mỡ thừa vĩnh viễn, vừa giúp làm mịn màng vùng da điều trị một cách hiệu quả. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật của công nghệ giảm mỡ Lipo Matic 3D.

Hiện công nghệ giảm mỡ Lipo Matic 3D đang được ứng dụng rộng rãi tại TMV Kangnam, để được tìm hiểu cụ thể, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được tư vấn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN