Khó tin giảm 15kg với bài tập giảm mỡ bụng Tabata

0 comment

Đối với dân văn phòng, béo bụng là nỗi ám ảnh rất lớn, nó ảnh hưởng cả về mặt sức khỏe và thẩm mỹ. Và quỹ thời gian ít ỏi khiến chị em không có nhiều thời gian để tập thể dục mỗi ngày. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng, chỉ với 4 phút mỗi ngày với bài tập giảm mỡ bụng Tabata sẽ giúp bạn giảm được tới 15kg chỉ sau 1 tháng. Bạn có tin?

1. Bài tập giảm mỡ bụng Tabata là gì?

Bài tập giảm mỡ bụng Tabata lấy từ tên của người sáng tạo ra phương pháp tập luyện này – tiến sĩ Izumi Tabata thuộc viên thể dục thể thao Tokyo, Nhật Bản. Bài tập này được tập với cường độ cực cao nhằm giúp cơ thể đốt cháy calo, mỡ thừa cả trong và sau khi tập luyện.

Khó tin giảm 15kg với bài tập giảm mỡ bụng Tabata1Khó tin giảm 15kg với bài tập giảm mỡ bụng Tabata

Theo nhiều nghiên cứu cho kết quả rằng, thường xuyên luyện tập Tabata 15 phút mỗi ngày tương đương với 45 phút tập thể dục bình thường. Vì vậy, nếu muốn giảm cân nhanh chóng thì bạn nên áp dụng bài tập giảm mỡ bụng Tabata này.

2. Hướng dẫn bài tập giảm mỡ bụng Tabata

– Đầu tiên, bạn nằm xuống sàn nhà, hai tay để sau gáy, nâng chân trái lên cao đá về bên phải, nâng nửa thân trên xoay vè bên trái. Lặp lại động tác này khoảng 5 lần mỗi bên.

Khó tin giảm 15kg với bài tập giảm mỡ bụng Tabata2

– Nằm thẳng, xuống sàn nhà, hai tay để song song với cơ thể, bắt cheo chân và nâng lên cao khoảng 10 giây rồi hạ xuống. Thực hiện động tác này khoảng 10 lần

Khó tin giảm 15kg với bài tập giảm mỡ bụng Tabata3

– Giữ nguyên tư thế của động tác trên, thực hiện đẩy hai chân lên cao, nâng hết mông lên khỏi sàn nhà, hít thở đều đặn để mang lại kết quả giảm mỡ cao nhất.

Khó tin giảm 15kg với bài tập giảm mỡ bụng Tabata4

– Nằm xuống sàn, hai chân duỗi thẳng, mở một góc 30 độ, hai tay giơ thẳng song song với sàn nhà

Khó tin giảm 15kg với bài tập giảm mỡ bụng Tabata5

– Lật mình tập bài hít đất cải biến, hai tay chú ý sao cho khuỷu tay tiếp xúc với sàn nhà chứ không phải bàn tay như hít đất bình thường.

Khó tin giảm 15kg với bài tập giảm mỡ bụng Tabata6

3. Lưu ý khi áp dụng bài tập giảm mỡ bụng Tabata

– Áp dụng đúng nguyên tắc 2 : 1 (tập 20 giây thì nghỉ 10 giây) khi thực hiện bài tập giảm mỡ bụng Tabata

– Tabata là bài tập khá nặng nên yêu cầu người tập cần có nền tảng thể lực tốt trước khi bắt đầu.

– Bài tập này không dành cho người có bệnh lý về xương khớp, tim mạch, hô hấp.

Khó tin giảm 15kg với bài tập giảm mỡ bụng Tabata7Bạn sẽ khá bất ngờ về kết quả giảm mỡ sau 1 tháng

Sau khi kết thúc các bài tập Tabata bạn không nên đi lại nhẹ nhàng khoảng 5 phút chứ không nên nằm ngay vì sẽ không tốt cho tim mạch, cũng như vì bài tập cường độ cao này sẽ khiến bạn đói và mệt mỏi, tuy nhiên bạn chỉ nên uống 1 ly nước lọc, ngoài ra không được sử dụng bất kỳ một loại thực phẩm nào khác.

Bài tập giảm mỡ bụng Tabata trên sẽ giúp bạn giảm tới 15kg nếu kiên trì áp dụng trong thời gian dài. Nếu bạn không đủ sức khỏe và kiên trì để thực hiện bài tập này thì có thể tham khảo công nghệ giảm mỡ bụng Laser Lipo. Đây là thế hệ giảm mỡ hiện đại nhất của Mỹ hiện nay, có khả năng loại bỏ tới 95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần duy nhất.

11111Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ Laser Lipo:

Để biết thêm chi tiết về công nghệ giảm mỡ Laser Lipo, bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khó tin giảm 15kg với bài tập giảm mỡ bụng Tabata trong Kiến thức giảm mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x