Trang chủ Câu chuyện khách hàng Kinh ngạc chàng trai giảm mỡ bụng từ 130cm còn 100cm sau 1 tuần

Kinh ngạc chàng trai giảm mỡ bụng từ 130cm còn 100cm sau 1 tuần

Anh Nguyễn H.Đ (30 tuổi – Thụy Khuê) đã thay đổi hoàn toàn sau khi giảm mỡ bụng thành công từ vòng bụng 130cm còn 100cm khiến mọi người không khỏi kinh ngạc. Còn bạn? Bạn cũng đang bế tắc vì tình trạng mỡ bụng của mình dù đã đã áp dụng nhiều phương pháp giảm mỡ bụng mà không hiệu quả? Vậy thì còn chờ gì mà bạn không xem cách anh H.Đ đã giảm 20 cm mỡ bụng và áp dụng ngay để có body 6 múi như anh ấy?

Giảm thành công 20cm mỡ bụng – Tưởng như một giấc mơ

“Hết thời bụng bầu xa xưa rồi nhé anh em. Mình thích thì mình có bụng 6 múi thôi. ” – Anh H.Đ vui mừng khoe những dòng status với hình ảnh bụng chuẩn body trên trang cá nhân của mình.

giảm mỡ bụng 1

Anh chia sẻ thêm: “Bụng mình ngày xưa lúc nào cũng trong khoảng 120 – 130 cm. Đi đâu anh em đồng nghiệp bạn bè cũng trêu bao giờ đẻ thế mà xót xa lắm. Giờ thì bụng mình chỉ còn khoảng 100cm thôi, cũng không ngờ là giảm được nhiều tới vậy. Đi làm cả văn phòng sửng sốt, ngỡ ngàng không tưởng tượng nổi 1 thằng bụng trống bá đạo như mình mà giờ lại eo body thế được. Nghĩ lại chính mình cũng thấy khó tin.”

giảm mỡ bụng 2

Giảm mỡ bụng 3

Không ai tin đây là ảnh của cùng một người với vòng bụng khác biệt quá lớn

Giảm mỡ bụng không khó như bạn vẫn nghĩ

Anh H.Đ đã không áp dụng các phương pháp tập luyện thể dục giảm mỡ bụng mà lựa chọn ngay cho mình công nghệ giảm mỡ với mong muốn giảm mỡ nhanh nhất có thể.

“Nhìn mấy ông bạn cũng bụng bự ngày ngày đi tập thể dục giảm mỡ mà vài tháng mới giảm được 1 -2 cm. Tôi bận rộn không có nhiều thời gian thể dục lại chẳng hiệu quả mấy nên thôi luôn. Tôi tìm kiếm mấy phương pháp công nghệ giảm mỡ xem có khả quan hơn không? Bất ngờ khi dùng công nghệ Laser Lipo không ngờ giảm toàn bộ lượng mỡ sau đúng 1 lần thực hiện”. – Anh H.Đ nói thêm

giảm mỡ bụng 5

Bác sĩ BVTM Kangnam đang thăm khám và đo đạc tạo vùng mỡ thừa để tạo hình phù hợp nhất

 Anh ấy đặt niềm tin và lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho hành trình giảm mỡ bụng của mình. Ngay khi đến Kangnam, anh được bác sĩ Filex Trần – một trong bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình hàng đầu Kangnam trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật giảm mỡ. Chỉ trong vẻn vẹn chưa đầy 60 phút, bác sĩ đã lấy ra hơn 3 lít mỡ dư thừa, các cơ săn chắc, tạo hình 6 múi thành công.

giảm mỡ bụng 6

Cơ bụng ổn định, săn chắc chỉ ngay sau khi phẫu thuật giảm mỡ bụng công nghệ Laser Lipo

Trực tiếp cận cảnh quy trình giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo của anh H. Đ

Bác sĩ Filex Trần – bác sĩ trực tiếp phẫu thuật nhận định “Chỉ có duy nhất công nghệ giảm mỡ Laser Lipo mới có thể giúp loại bỏ toàn bộ lượng mỡ dư thừa nhanh chóng nhất chỉ sau 1 lần. Sau phẫu thuật, lớp colagen được hình thành thì các thớ cơ bụng sẽ nổi rõ hơn và duy trì ổn định lâu dài.”

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN