Trang chủ Tư vấn giảm mỡ nhanh Làm sao để giảm mỡ bụng hiệu quả ngay sau khi sinh AN TOÀN?

Làm sao để giảm mỡ bụng hiệu quả ngay sau khi sinh AN TOÀN?

Câu hỏi: Em sinh con hơn 6 tháng và chuẩn bị đến lúc phải đi làm nhưng thân hình em vẫn xồ xề, ngấn mỡ. Em muốn hỏi “Làm sao để giảm mỡ bụng hiệu quả ngay sau khi sinh AN TOÀN nhất với cả mẹ và bé?” Mong được bác sỹ tư vấn phương pháp thích hợp nhất với bản thân mình. (Hà Chinh – Thái Nguyên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hà Chinh thân mến!

Về câu hỏi: “Làm sao để giảm mỡ bụng hiệu quả ngay sau khi sinh AN TOÀN?”, các bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giải đáp như sau:

Làm sao để giảm mỡ bụng hiệu quả ngay sau khi sinh AN TOÀN?

Làm sao để giảm mỡ bụng hiệu quả ngay sau khi sinh AN TOÀN

Hiện tượng mỡ thừa tích tụ sau quá trình sinh nở là mối quan tâm của tất cả chị em phụ nữ. Ở thời điểm vừa sinh con chưa được 6 tháng, dù khao khát giảm béo hiệu quả thế nào đi nữa, bạn cũng không nên vội vàng tập luyện các bài tập vận động nặng nề kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe và những biến chứng không mong muốn về sau.

Trong trường hợp nếu muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả sau sinh, bạn nên tham khảo công nghệ giảm mỡ Lipo Matic 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Lipo Matic 3D giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhất

Công nghệ hiện đại Lipo Matic 3D cho hiệu quả nhanh chóng

Lipo Matic 3D là công nghệ giảm mỡ tiên tiến đang được áp dụng tại nhiều nước châu Âu và nhiều BVTM lớn trong nước. Công nghệ dựa trên đặc tính giảm mỡ không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không gây phản ứng phụ và hiệu quả dài lâu. Chính bởi những ưu điểm vượt trội này, giảm mỡ Laser Lipo đã trở thành phương pháp giảm mỡ  được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Khi thực hiện điều trị, sóng Laser tác động sâu vào tế bào mỡ bên trong làm đứt gãy những liên kết của tế bào mỡ và tổ chức Cellulite, hóa lỏng hoàn toàn mỡ thừa mà không gây ảnh hưởng đến các mô hay bộ phận khác của cơ thể. Lượng mỡ đã hóa lỏng sẽ được đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng, không gây đau đớn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Thêm vào đó, năng lượng từ Laser với bước sóng 980nm sẽ tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, làm đầy và trẻ hóa da nên không những lấy đi lớp mỡ thừa mà còn tạo lực làm săn chắc da một cách tự nhiên.

Chỉ sau một thời gian ngăn tiến hành giảm mỡ bằng Lipo Matic 3D, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn và đường cong quyến rũ.

Làm sao để giảm mỡ bụng hiệu quả ngay sau khi sinh 3

Khách hàng thực tế giảm mỡ bụng hiệu quả ngay sau khi sinh ở Kangnam

Khách hàng thực tế giảm mỡ bụng hiệu quả ngay sau khi sinh ở Kangnam 4

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm lấy lại vóc dáng như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://giammonhanh.net/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN