Làm sao để giảm mỡ đùi cho thân hình gọn gàng hơn?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các bác sĩ! Cháu là Vũ Thị Hà Hương. Cháu cao có một mét rưỡi mà nặng đến hơn 50 kí. Đặc biệt phần đùi của cháu có rất nhiều mỡ thừa. Ngày nào cháu cũng chạy thể dục buổi sáng mà chẳng cải thiện được chút nào. Cháu muốn hỏi phải làm sao để giảm được mỡ đùi cho thân hình gọn gàng hơn ạ? Cháu thấy khổ sở về cái thân hình này lắm rồi ạ!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào Hà Hương!

Với tình trạng mỡ đùi như của cháu nếu không có phương pháp giảm mỡ hợp lý sẽ rất dễ bị béo đùi lâu dài. Cũng giống như cháu, nhiều người đã tìm đến các phương pháp khác nhau để giảm béo đùi, tuy nhiên, dù đã cố gắng thực hiện nhưng vẫn không thấy hiệu quả. Vậy phải làm sao để giảm được mỡ đùi?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, nhiều phương pháp giúp làm đẹp cho chị em được ra đời. Một trong những phương pháp giảm béo hiệu quả và an toàn nhất hiện nay là công nghệ giảm béo bằng Laser Lipo. Đây là công nghệ tiên tiến, có thể giúp cháu nhanh chóng sở hữu đôi chân thon gọn và mảnh mai hơn.

Laser Lipo hiện đang được ứng dụng rất rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Mỹ, Pháp… Tại Việt Nam, Kangnam là địa chỉ ứng dụng thành công công nghệ này. Qua thực tế điều trị giảm mỡ cho khách hàng cho thấy, Laser Lipo giảm mỡ triệt để tới 95%, an toàn, giảm mỡ nhanh chóng, đồng thời sau khi giảm mỡ, cháu sẽ được sở hữu vùng đùi săn chắc, mịn màng mà hoàn toàn không có hiện tượng da nhăn nheo như các phương pháp giảm mỡ khác.

Đặc biệt, công nghệ Laser Lipo không chỉ giúp giảm mỡ đùi hiệu quả mà còn giúp giảm mỡ tại hầu hết các vùng trên cơ thể như cằm mặt, vai, bắp tay, bắp chân, mông, eo hay bụng… nhanh chóng, cho phép giảm mỡ từ một vùng đến nhiều vùng trong cùng một lần điều trị duy nhất.

Với bước sóng 1064 nm, sóng Laser Lipo sẽ tác động làm đứt gãy mô liên kết, hóa lỏng mỡ, sau đó mỡ thừa được đưa ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng mà không có cơ hội tích tụ trở lại. Tiếp tục, bước sóng 980nm sẽ tiến hành sắp xếp lại các collagen, tạo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị, cho cháu làn da khỏe mạnh và căng mịn hơn.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, quy trình giảm mỡ đùi sẽ diễn ra nhanh chóng trong khoảng 60 phút và mỡ thừa sẽ được loại bỏ vĩnh viễn, triệt để. Sau giảm mỡ, cháu không cần phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với những sinh hoạt thường ngày.

Để được thăm khám và tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình, cháu nên đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm sao để giảm mỡ đùi cho thân hình gọn gàng hơn? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x