Làm thế nào để giảm mỡ vùng bụng dưới và hai bên eo?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Tôi là dân văn phòng và không những bụng dưới mà cả hai bên sườn eo của tôi đều có nhiều ngấn mỡ. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi cách giảm mỡ bụng dưới và 2 bên eo hiệu quả được không? (Bùi Kim Giang – Hưng Yên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Kim Giang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc liên quan đến làm cách nào để giảm mỡ bụng dưới và eo của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đa số dân văn phòng thường gặp tình trạng béo bụng, thừa cân. Đó là do tính chất công việc với bàn giấy, máy tính, cường độ công việc cao nhưng lại ít vận động. Điều này khiến những người làm văn phòng thường có khả năng bị stress cao và đặc biệt là có nguy cơ tích mỡ tại vùng bụng dưới và vùng eo.

Hiện tượng mỡ tích tụ ở vùng bụng dưới và 2 bên sườn eo của dân văn phòng được giải thích là do khi ngồi nhiều, chất thải tích tụ nhiều tại phần cuối của ruột sẽ tạo cơ hội cho lượng mỡ dư thừa trong ruột được hấp thu tốt hơn. Cùng với đó, thói quen ăn vặt, tranh thủ ăn tại công ty trong giờ nghỉ trưa cũng là những yếu tố quan trọng khiến tình trạng thừa cân béo phì càng diễn ra nhanh hơn.

Trong việc giảm cân thì hiện tượng tích mỡ tại vùng bụng dưới và tích tụ mỡ 2 bên sườn eo là vấn đề nan giải nhất khiến không ít chị em đau đầu. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này một cách triệt để? Để giảm mỡ bụng dưới và hai bên sườn eo, các chuyên gia hàng đầu khuyên bạn nên lựa chọn công nghệ Laser Lipo – cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất nhanh nhất hiện nay.

Video giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo

Đây là biện pháp làm tan mỡ bụng nhanh nhất không cần phẫu thuật mà chỉ tác động vào vùng có mỡ thừa bằng năng lượng sóng laser để loại bỏ chúng hoàn toàn, đồng thời cho vùng da trị liệu trở nên săn chắc và mịn màng hơn. Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ nhanh nhất hiện nay. Chỉ sau 60 phút và với 1 lần giảm mỡ duy nhất, toàn bộ mỡ thừa sẽ được loại bỏ triệt để. Sau khi hoàn thành giảm mỡ, khách hàng có thể trở lại với sinh hoạt, cuộc sống hàng ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.

Bạn Kim Giang muốn giảm mỡ vùng bụng dưới và hai bên sườn eo bằng công nghệ Laser Lipo để có vòng eo thon gọn hơn thì nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Mọi băn khoăn liên quan đến làm cách nào để giảm mỡ bụng, bạn có thể gọi đến số: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn giảm mỡ thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào để giảm mỡ vùng bụng dưới và hai bên eo? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x