Làm thế nào để giảm vòng bụng sau khi sinh?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Tôi đang rất phiền muộn về thân hình của mình. Từ ngay sau khi sinh con, vòng bụng của tôi có nhiều ngấn mỡ thừa trông rất khủng khiếp. Vậy phải làm thế nào để giảm được mỡ vùng bụng mà không ảnh hưởng đến chất lượng sữa? Tôi sợ giảm mỡ sẽ ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa nên còn đang rất băn khoăn. Xin tư vấn giúp! (Hoàng Thị Ngọc Hà, Hải Dương)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Ngọc Hà thân mến!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị gửi về hòm thư tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc làm thế nào để giảm vòng bụng sau khi sinh hay làm cách nào để giảm mỡ bụng? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thực tế, hơn 90% chị em phụ nữ sau khi sinh đều gặp tình trạng béo bụng giống như của chị nên chị cũng không cần phải quá lo lắng. 

Cũng chung thắc mắc như của chị Ngọc Hà, chị Trần Diễm Lan cũng gửi thư chia sẻ với chúng tôi: “Sau khi sinh bé xong, mình toàn được mẹ chồng hầm gà, nấu canh chân giò cho ăn để lợi sữa. Càng ăn thì mình lại càng thấy béo bụng. Mà thời gian này, bận rộn với con nhỏ nên mình không có thời gian để luyện tập giữ dáng cho mình nữa. Xin hỏi có cách giảm mỡ bụng sau khi sinh nhanh và an toàn cho sức khỏe không? Mong tư vấn sớm để mình sắp xếp thời gian đi giảm béo lấy lại vóc dáng, tự tin hơn khi đi làm trở lại.”

Như vậy, không chỉ riêng chị Ngọc Hà mà đại đa số chị em phụ nữ sau khi sinh đều bị béo bụng và thắc mắc làm thế nào để giảm vòng bụng sau khi sinh để nhanh chóng có thân hình đẹp như thời con gái. Hiện nay, có rất nhiều cách giảm béo sau sinh hiệu quả nhưng Laser Lipo được đánh giá là mang tính ưu việt hơn. Cách giảm béo sau sinh này, có ưu điểm loại bỏ mỡ thừa triệt để, cho eo thon dáng đẹp nhanh mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Với trường hợp của chị, áp dụng công nghệ Laser Lipo là sự lựa chọn tối ưu nhất. Công nghệ này làm tiêu mỡ thừa nhờ bước sóng laser mà không cần phải phẫu thuật, không cần cắt khâu hay chảy máu nên tuyệt đối an toàn và không ảnh hưởng tới chất lượng sữa cho con bú cũng như sức khỏe của mẹ.

Vì vậy, chị Ngọc Hà có thể yên tâm đến với TMV Kangnam để thực hiện giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo hiện đại này. Chúng tôi tin rằng, với công nghệ tiên tiến bậc nhất, dưới sự thực hiện của chuyên gia giỏi sẽ giúp chị giảm mỡ bụng hiệu quả, có thân hình mảnh mai như ý chỉ sau một lần điều trị.

Để được giải đáp thắc mắc làm thế nào để giảm vòng bụng sau khi sinh, làm cách nào để giảm mỡ bụng một cách tỉ mỉ và cụ thể nhất, chị vui lòng gọi đến số: 1900 6466 hoặc trực tiếp tới TMV Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc chị giảm mỡ bụng hiệu quả!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào để giảm vòng bụng sau khi sinh? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x