Trang chủ Tư vấn giảm mỡ nhanh Laser Lipo có thể giảm mỡ 2 vùng cùng lúc được không?

Laser Lipo có thể giảm mỡ 2 vùng cùng lúc được không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi được biết tại Kangnam đang áp dụng công nghệ giảm mỡ Laser Lipo khá hiệu quả. Tuy nhiên, tình trạng của tôi hiện tại có rất nhiều mỡ thừa ở vùng bụng và vùng đùi. Tôi rất muốn loại bỏ những vùng mỡ thừa này một cách nhanh chóng mà tôi không biết Laser Lipo có thể giảm mỡ 2 vùng cùng lúc được không? Hay tôi phải đến thẩm mỹ viện thực hiện 2 lần? (Kiều My, Hà Nam)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Kiều My thân mến!

Giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo là giải pháp hoàn hảo giúp loại bỏ mỡ thừa triệt để, nhanh chóng, an toàn tuyệt đối và công nghệ này được các chuyên gia thẩm mỹ nhận định là không có rủi ro. Hiện công nghệ giảm mỡ bụng này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Vậy Laser Lipo có thể giảm mỡ 2 vùng cùng lúc được không?

Với công nghệ giảm mỡ Laser Lipo có thể đồng thời giúp giảm mỡ ở 2 vùng khác nhau trên cơ thể, mang đến cho bạn vòng eo thon gọn cùng vùng đùi săn chắc, không còn mỡ thừa. Trường hợp của bạn Kiều My, bạn hoàn toàn có thể thực hiện giảm mỡ đùi và bụng cùng lúc mà không cần phải thực hiện 2 lần nhé.

Để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành giảm mỡ bằng Laser Lipo và để an toàn cả trước, trong và sau khi giảm mỡ, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe cũng như tiến hành các xét nghiệm cần thiết để chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện sức khỏe thực hiện giảm mỡ.

Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất bằng Laser Lipo, mỡ thừa sẽ được loại bỏ triệt để, mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn hẳn các biện pháp thông thường. Để làm được điều đó, công nghệ này sử dụng năng lượng laser có khả năng làm đứt gãy mọi liên kết mỡ dưới da, kể cả các mô mỡ cứng đầu, nằm sâu bên trong da.

Đặc biệt, sau khi hóa lỏng và đưa mỡ ra ngoài cơ thể, các bác sĩ sẽ điều chỉnh mức sóng thích hợp để nhiệt lượng tỏa ra từ laser sắp xếp lại cấu trúc collagen trên da. Nhờ quá trình tái cấu trúc collagen này, da sau giảm mỡ sẽ săn chắc, không bị nhão chùng, chảy xệ.

Bạn Kiều My nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể hơn hoặc bạn cũng có thể gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn hay gọi điện tới số Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu thân hình thon gọn và gợi cảm!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN