Trang chủ Tư vấn giảm mỡ nhanh Liệu có phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện?

Liệu có phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Thời gian gần đây bụng tôi to và nặng nề rất khó chịu. Tôi muốn hỏi liệu có phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện? Tôi thỉnh thoảng có đến phòng gym nhưng do không có nhiều thời gian tập luyện nên không có hiệu quả gì nhiều. Xin hãy tư vấn giúp tôi! (Lâm Thị Yến Nhi, Phú Yên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Yến Nhi thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Mỡ bụng là tình trạng thường gặp ở rất nhiều người không kể nam hay nữ. Tình trạng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể chủ yếu là do mỡ dưới da và mỡ cellulite hình thành. Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất đó là phải tác động vào chính những lớp mỡ này.

Hiện nay, Laser Lipo ra đời là công nghệ giảm mỡ bụng hiệu quả đã được các tổ chức y tế thế giới kiểm nghiệm và xác nhận tác động giảm béo hiệu quả và an toàn, được nhiều người tin tưởng và áp dụng. Công nghệ này đặc biệt thích hợp với những người béo bụng mà không có thời gian để luyện tập như bạn Yến Nhi. Laser Lipo là công nghệ giảm béo thế hệ mới, được Tổ chức FDA cấp giấy chứng nhận về 3 đặc tính: hiệu quả sau một lần thực hiện duy nhất, an toàn tuyệt đối và nhanh chóng trong điều trị giảm mỡ vùng bụng, đùi, vai, bắp chân, cằm… cho cả nam và nữ.

Khi thực hiện giảm mỡ bằng Laser Lipo, bác sĩ sẽ tiến hành chích nốt nhỏ như đầu bút bi để đưa dụng cụ chuyên dụng vào và dùng áp lực chân không đưa lượng mỡ đã được hóa lỏng ra ngoài một cách nhẹ nhàng, không xâm lấn. Sau khi hóa lỏng và đưa mỡ ra ngoài cơ thể, các bác sĩ sẽ điều chỉnh mức sóng thích hợp để nhiệt lượng tỏa ra từ laser sắp xếp lại cấu trúc collagen trên da. Nhờ quá trình tái cấu trúc collagen này, da sau giảm mỡ sẽ săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng thành công công nghệ giảm mỡ Laser Lipo. Quy trình giảm mỡ bụng hiệu quả bằng công nghệ Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ được thực hiện theo một quy trình chuẩn, do bác sĩ được đào tạo chuyên sâu thực hiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối, giảm mỡ triệt để cho khách hàng.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ giảm mỡ Laser Lipo, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn giảm mỡ thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN