MẸO HAY giảm mỡ bụng của cô nàng công sở hiệu quả tới 99%

0 comment

Những cô nàng công sở ít vận động, thường xuyên phải ngồi làm việc một chỗ nên mỡ ở vùng bụng tích tụ nhiều. MẸO HAY giảm mỡ bụng của cô nàng công sở hiệu quả tới 99% giúp cho bạn nhanh chóng có được vòng eo thon gọn. Chỉ sau một thời gian ngắn, bạn chắc chắn sẽ có được thân hình mà nhiều người đáng mơ ước.

MẸO HAY giảm mỡ bụng của cô nàng công sở hiệu quả tới 99%

Mẹo hay giảm mỡ bụng nào hiệu quả cho cô nàng công sở?

icon-01 MẸO HAY giảm mỡ bụng của cô nàng công sở bữa trưa

Đem theo bữa trưa khi đi làm hàng ngày là một mẹo hay giảm mỡ bụng giảm cân rất hữu hiệu. Nếu bạn làm việc cả ngày dài nơi công sở mà không có đồ ăn, bạn sẽ nhanh đói và tìm cách mua đồ ăn vặt, ăn nhanh. Những món ăn đó vừa tốn kém, không có lợi cho sức khỏe lại dễ khiến bạn béo phì vùng bụng vì phải ngồi cả ngày.

Mẹo hay giảm mỡ bụng của cô nàng công sở 1

Các cô nàng công sở nên mang theo bữa trưa khi đi làm

Giải pháp tốt nhất là bạn nên đem theo hộp cơm trưa và đừng quên một chút hoa quả để ăn khi đói. Bạn sẽ hoàn toàn thoát khỏi việc phải ăn vặt nhiều nếu muốn giảm mỡ bụng.

icon-01 MẸO HAY giảm mỡ bụng của cô nàng công sở nhờ các bài tập 

Một mẹo hay giảm mỡ bụng cũng khá hiệu quả khác đó là bạn nên thực hiện một số bài tập nhẹ nhàng nơi công sở như:

– Tập co thắt chân không: Bài tập này đòi hỏi bạn ép bụng mà không cần nín thở trong 30 giây. Bạn nên bắt đầu bằng việc ép bụng trong khoảng 5 – 10 giây và tăng thời lượng từ từ. Hãy thực hiện bài tập trong tư thế ngồi.

Mẹo hay giảm mỡ bụng của cô nàng công sở 5

Những bài tập nhẹ nhàng nơi công sở cũng giúp giảm mỡ bụng rất tốt

– Tập bụng đơn giản: Hãy nằm ngả lưng trên một bề mặt phẳng. Nhấc chân lên và cử động như thể bạn đang đạp xe. Bài tập này có thể đốt cháy rất nhiều mỡ bụng. Và để có kết quả tốt nhất, bạn hãy thực hiện bài tập này 3 lần/ngày, mỗi lần 5 phút.

icon-01 MẸO HAY giảm mỡ bụng nhờ leo cầu thang

Mẹo hay giảm mỡ bụng của cô nàng công sở 3

Tập leo cầu thang bộ thay vì đi thang máy

Thường những nàng công sở rất ít đi lại hay di chuyển vì mặc váy ngắn, bó, đi guốc cao. Tuy nhiên khi vào văn phòng, bạn nên thay một đôi dép dễ đi hơn và có thể di chuyển qua lại giữa các tầng bằng cầu thang bộ. Không nên lúc nào cũng ỷ lại vào thang máy.

icon-01 Không bỏ bữa để giảm mỡ bụng cho cô nàng công sở

Mẹo hay giảm mỡ bụng của cô nàng công sở 4

Không nên bỏ bữa cũng là một mẹo hay giảm mỡ bụng

Bỏ bữa là một trong những sai lầm nghiêm trọng và phổ biến nhất mà các chị em công sở hay mắc phải. Nhiều người cho rằng nhịn ăn trưa hoặc ăn tối sẽ giúp giảm cân. Tuy nhiên, điều này lại hoàn toàn sai lầm. Khi nhịn ăn, quá trình trao đổi chất sẽ chậm lại do không phải tiêu hóa thức ăn. Kết quả là thực phẩm bạn ăn trong bữa tiếp theo sẽ lưu trữ lại trong cơ thể dưới dạng mỡ gây béo bụng.

Ngoài những lưu ý ở trên, để có một vòng bụng săn chắc nhanh chóng, bạn có thể sử dụng công nghệ giảm mỡ bụng Lipo Matic 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây là công nghệ giảm mỡ tiên tiến nhất hiện nay, tuyệt đối an toàn, không gây xâm lấn, không biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng đặc biệt giảm mỡ bụng một cách triệt để sẽ giúp chị em lấy lại vòng eo thon gọn của mình.

Để biết thêm về mẹo hay giảm mỡ bụng bằng Lipo Matic 3D, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn hoặc có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn: https://giammonhanh.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: MẸO HAY giảm mỡ bụng của cô nàng công sở hiệu quả tới 99% trong Kiến thức giảm mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x