Trang chủ Tư vấn giảm mỡ nhanh Mỡ tích tụ nhiều năm ở vùng bụng làm sao để giảm được?

Mỡ tích tụ nhiều năm ở vùng bụng làm sao để giảm được?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Tôi muốn hỏi mỡ tích tụ nhiều năm ở vùng bụng làm sao để giảm được? Từ sau khi sinh con, vòng bụng của tôi bị xồ ra mà không thể nào thon gọn lại được. Tôi đang không biết phải làm sao để giảm được mỡ bụng nhanh nhất. Rất mong được các bác sĩ tư vấn giúp! (Trần Lê Quỳnh, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Lê Quỳnh thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc làm sao để giảm mỡ bụng của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mỡ tích tụ nhiều năm ở vùng bụng làm sao để giảm được?

Thường với các bà mẹ sau sinh thì vòng bụng bị giãn ra là tất yếu bởi các cơ và da đều phải hoạt động hết công suất trong quá trình mang thai để bảo vệ em bé. Đặc biệt, sau một thời gian vòng hai sẽ bị to ra mà không thu lại được. 

 Làm sao để giảm mỡ bụng hay làm cách nào để giảm mỡ bụng? Với trường hợp của chị Lê Quỳnh thì chị có thể tìm thấy rất nhiều phương pháp để lựa chọn như áp dụng thực đơn giảm cân, tập các bài tập thể dục làm ép vòng hai vào khuôn khổ. Tuy nhiên, các phương pháp này sẽ đòi hỏi phải thực hiện rất lâu và cần rất nhiều thời gian thì mới có thể đạt được hiệu quả. Bên cạnh đó, các phương pháp giảm cân từ thực phẩm chức năng lại không an toàn cho các mẹ sau sinh. Chính vì vậy các chuyên gia và bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam khuyên chị nên áp dụng công nghệ giảm mỡ một lần duy nhất Laser Lipo.

Laser Lipo là giải pháp ưu việt để giảm mỡ bụng lâu năm một cách hiệu quả nhất hiện nay, đảm bảo an toàn mà không mất nhiều thời gian. Công nghệ giảm mỡ bụng Laser Lipo không cần tác động “dao kéo” mà sử dụng năng lượng trực tiếp từ bước sóng laser để làm tan mỡ bụng. Mỡ thừa sau khi được hóa lỏng sẽ được đưa ra ngoài nhẹ nhàng bằng thiết bị chuyên dụng.

Video giảm mỡ Laser Lipo tại TMV Kangnam

Công nghệ Laser Lipo giảm mỡ không đau đớn, không biến chứng. Năng lượng sóng laser sẽ tác động một cách chọn lọc để không ảnh hưởng đến các tế bào lân cận. Bên cạnh đó, công nghệ này đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả cao cho người điều trị. Vì vậy, chị hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn phương pháp này để giảm mỡ.

Với công nghệ giảm mỡ tiên tiến Laser Lipo, chị không cần phải tập luyện hay ăn kiêng vất vả mà vẫn duy trì được kết quả lâu dài với thân hình thon gọn như ý muốn. Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này hay còn băn khoăn làm sao để giảm mỡ bụng, làm cách nào để giảm mỡ bụng? Chị có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc chị giảm mỡ bụng thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN