TOP 6 Bài tập giảm mỡ lưng thần tốc – Tạo dáng “Lưng Ong” cực chuẩn

0 comment

Nếu bạn đang tìm kiếm các biện pháp giảm mỡ lưng tối ưu để có thể nhanh chóng sở hữu dáng “lưng ong” cực chuẩn thì hãy thử áp dụng bài tập giảm mỡ lưng đơn giản sau đây nhé!

Mỡ thừa tích tụ ở lưng chủ yếu do thói quen sinh hoạt không lành mạnh, lười vận động. Cũng giống như các vùng khác trên cơ thể, mỡ tập trung nhiều tại lưng lâu ngày sẽ biến chứng thành nhiều bệnh gây hại cho sức khỏe. Vậy hãy áp dụng bài tập giảm mỡ lưng sau để sớm loại bỏ lớp mỡ đáng ghét này ra khỏi cơ thể.

→ Động tác 1:

– Đưa hai tay lên cao, hít sâu sau đó mở rộng hai chân bằng vai, trùng gối.

– Đặt hai tay xuống chạm đất khoảng 3 giây rồi đưa hai tay về đặt lên đùi đồng thời đẩy cao ngực. Thực hiện động tác này khoảng 10 lần.

→ Động tác 2: 

– Chân dang rộng bằng vai, đan hai tay vào nhau, hít vào sau đó vươn tay về bên trái rồi trùng gối phải và đặt tay chạm đất.

– Thực hiện 15 lần rồi đổi bên.

→ Động tác 3:

– Hai chân mở rộng ngang vai, đưa tay tay lên cao hình chữ V, trùng gối, đẩy mông về phía sau và ưỡn ngực lên phía trước rồi đẩy từ từ lưng lên.

– Khi trùng gối thì thở ra, lên cao thì hít vào. Thực hiện khoảng 20 lần.

→ Động tác 4:

– Nằm úp xuống sàn nhà, vươn tay về phía trước, chân duỗi thẳng (chú ý thả lỏng phần mông và chân).

– Kéo tay về gần vai sao cho tay không chạm đất rồi dần dần nâng phần thân trên lên rồi trở về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác này 10 lần.

→ Động tác 5:

– Nằm úp trên sàn, hai tay và chân duỗi thẳng.

– Nâng chân trái và tay phải lên cao, giữ nguyên tư thế này trong 3 giây rồi đổi bên. Thực hiện liên tục 20 lần.

→ Động tác 6:

– Nằm úp xuống sàn, hai chân duỗi thẳng cách nhau 30cm, hai tay đặt cạnh ngực (như hình)

– Dùng sức ở tay đẩy người lên cao, ưỡn ngực.

– Tiếp đó đẩy người về phía sau sao cho mông chạm gót chân, áp má xuống sàn rồi trở về bước 2. Lặp lại động tác này 15 lần.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian để áp dụng bài tập giảm mỡ lưng trên thì có thể áp dụng giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo. Đây là giải pháp giúp cho các chị em loại bỏ lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể nhanh chóng, lấy lại vóc dáng như mong muốn đồng thời góp phần phòng tránh một số loại bệnh lý do béo phì gây nên.

Bác sĩ tiến hành giảm mỡ lưng LaserLipo cho khách hàng

Công nghệ giảm mỡ nhanh Laser Lipo đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chuyển giao và ứng dụng trong thực tế cho đông đảo khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Kangnam sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho người sử dụng. Nếu bạn quan tâm về công nghệ giảm mỡ Laser Lipo, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp thắc mắc.

TOP 6 Bài tập giảm mỡ lưng thần tốc – Tạo dáng “Lưng Ong” cực chuẩn
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: TOP 6 Bài tập giảm mỡ lưng thần tốc – Tạo dáng “Lưng Ong” cực chuẩn trong Kiến thức giảm mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x