Trang chủ Kiến thức giảm mỡ Những thực phẩm cần tránh xa nếu muốn giảm béo

Những thực phẩm cần tránh xa nếu muốn giảm béo

Bạn vẫn nghĩ những thực phẩm gây nên tình trạng béo phì thừa cân là thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ. Tuy nhiên, thực tế có một số thực phẩm mà nhiều người nghĩ là tốt để giảm cân lại hoàn toàn ngược lại. Dưới đây, là danh sách một số những thực phẩm mà bạn cần tránh xa nếu muốn giảm béo hiệu quả. Tham khảo ngay nhé!

Những thực phẩm cần tránh xa nếu muốn giảm béo 1Nên tránh những thực phẩm nào để giảm béo?

1/ Sữa nguyên chất  – Một trong những thực phẩm cần tránh xa nếu muốn giảm béo

Sữa có chứa nhiều canxi, là thành phần rất cần thiết cho cơ thể con người. Tuy nhiên, sữa nguyên chất vốn lại có rất nhiều chất béo, do đó, bạn nên hạn chế dùng sữa tươi nguyên chất nếu muốn giảm béo.

Thay vì dùng sữa nguyên chất, bạn có thể dùng sữa không kem, sữa đậu nành hoặc sữa hạnh nhân cũng là một sự thay thế rất tốt.

nhung-thuc-pham-can-tranh-xa-neu-muon-giam-beo-1Sữa nguyên chất  – Một trong những thực phẩm cần tránh xa nếu muốn giảm béo

2/ Thực phẩm cần tránh xa nếu muốn giảm béo – Bơ đậu phộng

Bơ đậu phộng khá tốt cho bạn trong một số trường hợp. Tuy nhiên, nó lại thực sự sẽ không giúp bạn giảm cân, đặc biệt là nếu bạn ăn nhiều. Do đó, để giảm béo hiệu quả, bạn nên hạn chế ăn bơ đậu phộng nhé.

nhung-thuc-pham-can-tranh-xa-neu-muon-giam-beo-2Không nên dùng bơ đậu phộng bởi sẽ gây tăng cân nhanh chóng

3/ Khoai tây – Kẻ thù của chế độ ăn kiêng

Có một số chế độ ăn kiêng được tận dụng từ khoai tây nhưng có thể bạn không biết rằng, khoai tây là một trong những “kẻ thù” của chế độ ăn kiêng, nhất là khoai tây chiên.

Khoai tây nướng, khoai tây nghiền, khoai tây luộc là lựa chọn lành mạnh hơn so với khoai tây chiên, nhưng tốt nhất là bạn nên ăn hạn chế vì nó cũng chứa khá nhiều tinh bột.

nhung-thuc-pham-can-tranh-xa-neu-muon-giam-beo-3Khoai tây – Kẻ thù của chế độ ăn kiêng

4/ Thực phẩm cần tránh x nếu muốn giảm béo – Bánh ngọt

Các loại bánh ngọt cũng có hàm lượng đường cao, kể cả bánh rán, bánh gato hay các loại bánh ngọt khác. Chính vì vậy, nếu ăn quá nhiều bánh ngọt, bạn cũng khó tránh khỏi nguy cơ tăng vòng 2 do nhiều mỡ thừa.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn lại không thể từ chối món ăn này, vậy thì hãy để lạnh bánh trước khi ăn hoặc ăn cùng với sữa chua ít chất béo để giảm bớt ảnh hưởng của lượng đường đến trọng lượng cơ thể bạn.

nhung-thuc-pham-can-tranh-xa-neu-muon-giam-beo-6Thực phẩm cần tránh x nếu muốn giảm béo – Bánh ngọt

Nếu cơ thể bạn tích tụ quá nhiều mỡ thừa và dù đã thực hiện các chế độ ăn kiêng khắt khe nhưng vẫn không giúp bạn sở hữu được vóc dáng như mong muốn thì đã đến lúc bạn nên nhờ tới các phương pháp giảm béo công nghệ cao. Hiện, một trong những phương pháp giảm béo bụng công nghệ cao mang lại hiệu quả giảm béo tuyệt vời, được đa số khách hàng ưa chuộng đó chính là Laser Lipo.

Hiện công nghệ giảm mỡ Laser Lipo đã được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng vào hiệu quả cho khách hàng. Để được tìm hiểu thêm về công nghệ giảm mỡ này, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN