REVIEW: Giảm mỡ toàn thân có đau không?

0 comment

Giảm mỡ toàn thân có đau không là thắc mắc của rất nhiều chị em tới chuyên mục tư vấn giammonhanh.net của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hãy cùng review ý kiến của khách hàng và chuyên gia để sáng tỏ vấn đề này nhé.

Misc-Downloads-icon (1)Giảm mỡ toàn thân có đau không? – Review ý kiến từ khách hàng

giam-mo-toan-than-co-dau-khong 1“Khi tỉnh lại chỉ thấy hơi hơi đau một chút do đã hết thuốc mê”- Huyền Anh chia sẻ

tay-chi-huong Nickname Huyền Anh chia sẻ:Sau sinh mình không thể kiểm soát được trọng lượng cơ thể. So với thời con gái tăng tận 20 ký liền. Lúc đó mình lo lắng lắm và tìm mọi cách giảm béo nhưng không hiệu quả. Cuối cùng một người bạn mách nên tham khảo phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao xem sao. Nhưng mình lại rất sợ đau nên cứ chần chừ mãi, cuối cùng mình cũng mạnh bạo thực hiện. Khi tỉnh lại chỉ thấy hơi hơi đau một chút do đã hết thuốc mê, còn vùng bụng, bắp tay và chân thì mỡ đi đâu hết rồi ý. Thật là vi diệu”.

giam-mo-toan-than-co-dau-khong_2“Tôi chẳng có cảm giác đau đớn nào” – Thùy Chi tâm sự

tay-chi-huongBlogger Thùy Chi:Khi bác sĩ tư vấn là sẽ chích một nốt trên da để đưa dụng cụ vào loại bỏ mỡ thừa tôi đã rất lo lắng bởi cơ thể tôi không chịu đau được. Bác sĩ khuyên tôi có thể yên tâm vì sẽ được gây mê nên tôi đã quyết định thử xem sao. Sau giảm mỡ tôi chẳng có cảm giác đau đớn nào, chỉ thấy thân hình thon gọn hơn. Thật là hạnh phúc quá đi :D”.

Misc-Downloads-icon (1)Giảm mỡ toàn thân có đau không? – Ý kiến từ chuyên gia

Giải đáp về vấn đề giảm mỡ toàn thân có đau không, bác sĩ Trần Nguyên Giáp, chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết:

“Các bạn có thể yên tâm là giảm mỡ toàn thân không đau đớn hay khó chịu nào bởi trước khi thực hiện hút mỡ, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ nhàng giúp cho quá trình giảm mỡ diễn ra thuận lợi cũng như khách hàng được thoải mái nhất.

giam-mo-toan-than-co-dau-khong 43Bác sĩ gây mê cho khách hàng trước khi giảm mỡ nên không đau đớn hay khó chịu nào

Ngoài ra, với phương pháp giảm mỡ này, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da nhằm đưa dụng cụ chuyên dụng vào loại bỏ mỡ thừa nên khi kết thúc quy trình giảm mỡ chỉ cần băng lại và sau vài ngày là khỏi“.

Hiện công nghệ giảm mỡ Laser Lipo đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại Kangnam, quy trình giảm mỡ được các bác sĩ thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại nên rất an toàn cho người sử dụng.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp cho chị em biết được “giảm mỡ toàn thân có đau không?”. Nếu còn gì chưa rõ về phương pháp giảm mỡ hiện đại này, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới đường dây nóng: 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: REVIEW: Giảm mỡ toàn thân có đau không? trong Kiến thức giảm mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x