Sau giảm mỡ bằng Laser Lipo có phải ăn kiêng không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Hiện vùng bụng của em có rất nhiều mỡ thừa khiến em thấy rất tự ti. Em đã lên mạng tìm hiểu và tình cờ biết được bên mình đang ứng dụng công nghệ giảm mỡ Laser Lipo. Em muốn hỏi là sau giảm mỡ bằng Laser Lipo có phải ăn kiêng không thưa bác sĩ? (Hương, Lào Cai)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hương thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Hương đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn giảm mỡ nhanh của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc sau giảm mỡ bằng Laser Lipo có phải ăn kiêng không? của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ thế hệ mới của Mỹ đã được áp dụng thành công tại Việt Nam, có khả năng loại bỏ mỡ thừa tại nhiều vùng trên cơ thể. Laser Lipo không chỉ giúp giảm mỡ hiệu quả, nhanh chóng mà còn ngăn chặn mỡ tích tụ lại hiệu quả. Tuy nhiên, để cho hiệu quả giảm mỡ cao, kết quả duy trì ổn định thì sau giảm mỡ bằng Laser Lipo bạn cần thực hiện chế độ ăn uống theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

sau-giam-mo-bang-laser-lipo-co-can-an-kieng-khong 1Bác sĩ hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc sau giảm mỡ

Kết thúc quy trình giảm mỡ, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn chế độ ăn uống tùy thuộc vào cơ địa mỗi người nhưng nhìn chung bạn cần phải:

– Trong thời gian đầu sau khi giảm mỡ cơ thể còn yếu nên bạn cần ăn những thực phẩm giàu chất đạm và nên cung cấp cho cơ thể một lượng calo vừa phải vì bạn sẽ không có khả năng tập luyện thể thao mạnh trong vòng một vài tuần đầu.

– Sau khi cơ thể đã hồi phục, bạn nên duy trì một chế ăn uống lành mạnh và tập thể dục thể thao thường xuyên để duy trì kết quả giảm mỡ.

– Ngoài ra bạn cũng nên xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh như: chia làm nhiều bữa ăn nhỏ trong ngày, hạn chế tối da việc uống các loại nước ngọt, không dùng chất kích thích.

– Bạn cần chú ý vấn đề nữa đó là khi giảm mỡ, bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ trên da để đưa dụng cụ chuyên dụng vào loại bỏ mỡ thừa nên trong 1 tháng đầu bạn không nên ăn rau muống, hải sản, trứng…để tránh để lại sẹo xấu trên da.

sau-giam-mo-bang-laser-lipo-co-can-an-kieng-khong 5

sau-giam-mo-bang-laser-lipo-co-can-an-kieng-khong 6Kết quả giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo

Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho bạn hương biết được “sau giảm mỡ bằng Laser Lipo có phải ăn kiêng không?” Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ giảm mỡ Laser Lipo, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau giảm mỡ bằng Laser Lipo có phải ăn kiêng không? trong Hỏi đáp chuyên gia

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x