Trang chủ Kiến thức giảm mỡ Thu cơ bắp chân – Giải pháp sở hữu đôi chân thon thả sau 1 lần thực hiện

Thu cơ bắp chân – Giải pháp sở hữu đôi chân thon thả sau 1 lần thực hiện

Bắp chân thô, to không chỉ do nguyên nhân mỡ tích tụ nhiều và còn do các yếu tố khác. Vì vậy, để lấy lại được đôi chân thon gọn thì có nhiều phương pháp, hiệu quả nhất chính là phẫu thuật thu nhỏ bắp chân bằng công nghệ hiện đại Lipo Matic 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Cùng chúng tôi phân tích chi tiết vấn đề dưới đây nhé!

# Phương pháp thu cơ bắp chân là gì?

thu-co-bap-chan-14Thu cơ bắp chân là gì?

Thu cơ bắp chân là phương pháp sử dụng một kim tiêm tác động vào vào bắp vế của chân, dùng nhiệt của tần số vô tuyến để thực hiện phẫu thuật có chọn lọc. Theo đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở phía sau đầu gối, chèn kim tiêm siêu vi vào chặn dây thần kinh chi phối bắp vế. Khối lượng bắp vế bị giảm nên đường kính bắp chân cũng giảm, tạo hiệu quả săn chắc và đường cong mềm mại cho đôi chân.

# Phẫu thuật thu gọn cơ bắp chân có gì khác biệt?

» Phương pháp phẫu thuật bắp chân không qua cắt mổ, không xâm lấn, không ảnh hưởng

thu-co-bap-chan-12Phẫu thuật thu gọn cơ bắp chân không cắt mổ nên rất an toàn cho người điều trị

Để thực hiện thu cơ bắp chân, bác sĩ chỉ rạch một đường rất nhỏ phía nếp gấp đầu gối nhằm đưa dụng cụ chuyên dụng vào thu nhỏ bắp vế nên không ảnh hưởng gì tới các vùng mô lành xung quanh.

» Hoàn thiện cân bằng bắp chân bên trong và bên ngoài

Với phương pháp này sẽ giúp bạn cân bằng được phần bắp chân bên trong và bên ngoài, giúp đôi chân trở nên cân xứng tự nhiên.

thu-co-bap-chan-13Bác sĩ đo vẽ giúp bắp chân trở nên cân đối sau phẫu thuật

# Những biến chứng có thể xảy ra sau thu nhỏ cơ bắp chân

Những biến chứng có thể xảy ra khi thực hiện phương pháp này là:

– Tụ máu tại vết mổ, hoặc bị nhiễm trùng máu nếu quá trình khử trùng không được kỹ càng.

– Hình dạng chân cũng có thể biến dạng, trở nên bất đối xứng.

Tuy nhiên, biến chứng này chỉ xảy ra khi bạn thực hiện phẫu thuật thu gọn bắp chân ở địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, tay nghề bác sĩ còn non yếu. Chính vì vậy, để thu gọn cơ bắp chân an toàn và hiệu quả bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn.

thu-co-bap-chan-15

thu-co-bap-chan-18Nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đạt hiệu quả thu cơ bắp chân cao và đảm bảo an toàn

Hiện nay, theo đánh giá của các chuyên gia thì Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ thu nhỏ bắp chân mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Sở dĩ như vậy bởi:

– Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ đã được Bộ Y tếcấp phép hoạt động, có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống máy móc nhập khẩu Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

– Bác sĩ thực hiện là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

– Kết thúc quy trình thu nhỏ bắp chân bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn chăm sóc sau cho vết thương nhanh hồi phục và đạt hiệu quả cao nhất.

Để biết thêm chi tiết về phương pháp thu cơ bắp chân, bạn có thể liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng: 19006466 hoặc trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN