Trang chủ Kiến thức giảm mỡ Tổng hợp bài tập giảm bắp tay bắp chân hot nhất mùa đông 2015

Tổng hợp bài tập giảm bắp tay bắp chân hot nhất mùa đông 2015

Mỡ thừa bắp tay bắp chân xuất hiện do nhiều nguyên nhân và rất khó để loại bỏ nếu bạn không áp dụng phương pháp hợp lý. Dưới đây là một số bài tập giảm bắp tay bắp chân đang rất được ưa chuộng vào mùa đông 2015 mà bạn có thể tham khảo để nhanh chóng sở hữu thân hình như ý nhé!.

images (2)Bài tập giảm bắp tay bắp chân – Nâng hông

Tổng hợp bài tập giảm bắp tay bắp chân hot nhất mùa đông 20151Nâng hông – Bài tập giảm bắp tay bắp chân đang được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn

Với bài tập giảm bắp tay bắp chân này, bạn chỉ cần:

– Nằm ngửa trên sàn với đầu gối gập và tiến hành nâng hông lên cao cho đến khi thân người tạo thành đường thẳng từ vai tới đầu gối.

– Giữ nguyên tư thế này trong 5 giây rồi hạ dần hông xuống trở về vị trí ban đầu. Tiếp tục thực hiện bài tập này khoảng 25 lần thì dừng lại.

Khi thực hiện bài tập giảm bắp tay bắp chân này bạn phải  dành ít nhất là 30 phút mỗi ngày nhé!.

images (2)Tập tạ – Bài tập giảm bắp tay bắp chân hiệu quả không thể bỏ qua

Tổng hợp bài tập giảm bắp tay bắp chân hot nhất mùa đông 20152Tập tạ – Bài tập giảm bắp tay bắp chân hiệu quả không thể bỏ qua

Tập tạ là bài tập giảm bắp tay bắp chân đang được rất nhiều chị em yêu thích hiện nay bởi nó cho hiệu quả ngoài mong đợi nếu bạn kiên trì thực hiện.

– Hãy lấy hai quả tạ nhỏ cầm hai bên tay, hai tay dang rộng sang hai bên sao cho song song với nền nhà và bắt đầu xoay tay đều đặn.

– Hai chân dang rộng bằng vai, chân hơi khuỵu xuống như trong bài tập đứng tấn.

– Thực hiện liên tục như vậy trong khoảng 30 phút, nếu thấy mỏi bạn có thể nghỉ 1 phút rồi lại tiếp tục.

images (2)Chống đấy với tường giúp giảm mỡ bắp tay bắp chân nhanh chóng

Tổng hợp bài tập giảm bắp tay bắp chân hot nhất mùa đông 20153Chống đẩy với tường giúp giảm mỡ hiệu quả

Chống đẩy với tường là bài tập giảm bắp tay bắp chân đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Bạn hãy đứng cách chân tường khoảng 40cm rồi lấy 2 tay chống lên tường. Thực hiện đẩy người ra vào liên tục, chú ý dùng cả lực ở cánh tay và chân. Bạn nên tập bài này vào buổi sáng 25 lần, buổi tối 25 lần để mang lại hiệu quả cao nhất.

images (2)Nhảy lò cò – Bài tập giảm bắp tay bắp chân nhanh chóng

Tổng hợp bài tập giảm bắp tay bắp chân hot nhất mùa đông 20154Nhảy lò cò – Bài tập giảm bắp tay bắp chân nhanh chóng

Bài tập giảm bắp tay bắp chân này sẽ có tác dụng cho toàn bộ phần chân và tay của bạn nhưng sẽ đặc biệt khiến cho phần bắp chân giảm mỡ nhanh chóng nhất.

– Bạn đứng thẳng, hai chân rộng ngang hông.

– Thực hiện nâng chân trái lên khỏi mặt đất và giữ cho đùi song song với sàn nhà của bạn trong suốt thời gian tập.

– Hãy bắt đầu nhảy lên xuống trên chân phải của bạn. Nâng tay trái của bạn gập khuỷu song song với sàn nhà và mỗi lần nhảy lên sẽ thực hiện gập tay lại.

– Sau đó chuyển qua chân trái khi đã thực hiện được khoảng 30 giây.

images (2)Bài tập giảm bắp tay bắp chân với bóng

Tổng hợp bài tập giảm bắp tay bắp chân hot nhất mùa đông 20155Bài tập giảm bắp tay bắp chân với trái bóng

– Bạn nằm thẳng xuống sàn, hai chân duỗi thẳng đặt lên quả bóng. Nâng cơ thể lên thành một đường thẳng từ vai đến gót chân. Hai tay đặt xuống sàn, chếch sang hai bên

– Thực hiện uốn cong đầu gối, nâng hông lên rồi di chuyển quả bóng về phía bạn ở mức gần nhất có thể, hai tay giữ chặt cho cơ thể không di chuyển nhé.

Trên đây là một số bài tập giảm bắp tay bắp chân mà bạn có thể tham khảo để nhanh chóng lấy lại thân hình quyến rũ tự nhiên. Thực hiện bài tập này đòi hỏi bạn phải thật kiên trì và kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý. Nếu bạn không có thời gian với các bài tập này thì có thể áp dụng công nghệ giảm mỡ Laser Lipo.

1041Xem thêm quy trình giảm mỡ bằng Laser Lipo:

Đây là thế hệ giảm mỡ mới nhất của Mỹ, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Với quy trình giảm mỡ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ giảm mỡ nhanh này, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN