Tư vấn chuyên gia: giảm mỡ toàn thân được bao lâu?

0 comment

Giảm mỡ toàn thân được bao lâu? Nhận thức được ảnh hưởng nghiêm trọng của tình trạng thừa cân, béo phì tới sức khỏe mà nhiều người đã tìm tới phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao. Tuy nhiên, không ít người còn lo lắng về hiệu quả của biện pháp giảm mỡ này. Hãy cùng lắng nghe ý kiến từ phía chuyên gia qua bài viết dưới đây.

giam-mo-toan-than-duoc-bao-lau 4Béo phì – Nguyên nhân chính gây bệnh tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp…

Mỡ thừa là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp…gây hại cho sức khỏe của con người. Mặt khác, các phương pháp giảm mỡ tự nhiên thường không cho hiệu quả hoặc chỉ giảm được lượng mỡ không đáng kể nên nhu cầu giảm béo bằng công nghệ cao đang có xu hướng gia tăng.

Có rất nhiều bạn đọc gửi thắc mắc giảm mỡ toàn thân được bao lâu tới chuyên mục nên chúng tôi đã có sự trao đổi với bác sĩ (BS) Trần Nguyên Giáp, chuyên gia tư vấn hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để làm sáng tỏ vấn đề này.

Phóng Viên (PV): Thưa BS, giảm mỡ bằng công nghệ cao đang được nhiều người sử dụng nhưng họ băn khoăn không biết giảm mỡ toàn thân được bao lâu? BS có thể giải đáp vấn đề này được không ạ?

BS Trần Nguyên Giáp:

Giảm mỡ toàn thân được bao lâu phụ thuộc rất lớn vào công nghệ sử dụng. Thực tế, một số công nghệ giảm mỡ chưa thông qua kiểm định đã đưa vào sử dụng không những không cho hiệu quả cao mà còn phát tán năng lượng gây hại nghiêm trọng với người điều trị. Vì vậy, lựa chọn công nghệ giảm mỡ tốt không chỉ chú ý đến yếu tố hiệu quả mà còn cần đảm bảo về mặt an toàn thẩm mỹ.

giam-mo-toan-than-duoc-bao-lau 5Laser Lipo – Thế hệ giảm mỡ an toàn, hiệu quả hiện nay

Chúng tôi đã có cuộc hội thảo đánh giá các công nghệ giảm mỡ nhanh hiện có và nhận thấy rằng, Laser Lipo – công nghệ giảm mỡ có nguồn gốc từ Hoa Kỳ là ưu việt hơn hẳn: Năng lượng Laser phát ra từ công nghệ có khả năng định vị và tác động chính xác vào tổ chức mỡ thừa Cellulite cần loại bỏ, hóa lỏng và đưa chúng ra ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Do mỡ thừa được đưa toàn bộ ra ngoài nên cho kết quả duy trì lâu dài nếu bạn thực hiện theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ.

giam-mo-toan-than-duoc-bao-lau 1

giam-mo-toan-than-duoc-bao-lau 2Kết quả giảm mỡ toàn thân bằng công nghệ Laser Lipo

PV: Như BS có chia sẻ, giảm mỡ toàn thân được bao lâu còn phụ thuộc một phần vào bản thân khách hàng, vậy cần lưu ý gì hay chế độ chăm sóc như thế nào để duy trì kết quả giảm mỡ ạ?

BS Trần Nguyên Giáp:

Sau giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao, để duy trì kết quả giảm mỡ bạn cần thực hiện chế độ ăn uống và luyện tập như sau:

– Về chế độ ăn uống: Ngay sau hút mỡ nên ăn thức ăn loãng, sau đó chuyển dần sang ăn đặc, ăn thức ăn mềm. Tránh thực phẩm có đường, hãy chọn trái cây cho bữa ăn nhẹ hoặc sô cô la đen.
giam-mo-toan-than-duoc-bao-lau 8

Sau giảm mỡ bạn nên tập thể dục nhẹ nhàng để cơ thể dần thích nghi 

– Về chế độ luyện tập: Mỗi ngày dành 30 phút để luyện tập thể dục và tập thường xuyên khoảng 5 – 7 ngày trong tuần. Nên thay đổi luân phiên đều đặn các bài tập. Sau 1 tháng bạn bắt đầu tập các bài tập nặng để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất.

PV: Hiện có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ ứng dụng phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao, vậy BS có lời khuyên gì cho mọi người khi lựa chọn địa chỉ giảm mỡ không?

BS Trần Nguyên Giáp:

Về việc lựa chọn địa chỉ hút mỡ uy tín thì tôi có đưa ra một vài gợi ý cho các bạn như sau:

giam-mo-toan-than-duoc-bao-lau 6Nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo hút mỡ được hiệu quả và an toàn

– Nên chọn địa chỉ thẩm mỹ có trụ sở đàng hoàng, có giấy phép hoạt động thẩm mỹ.

– Do giảm mỡ là dịch vụ đại phẫu và Bộ Y tế khuyến cáo chỉ nên thực hiện tại Bệnh viện nên bạn cần chọn những Bệnh viện thẩm mỹ để đảm bảo yếu tố an toàn.

– Như tôi đã nói ở trên, Laser Lipo là phương pháp giảm mỡ hiệu quả nhanh thu hút được rất nhiều tín đồ làm đẹp, vì vậy bạn cần chọn cơ sở thẩm mỹ ứng dụng công nghệ này.

– Yếu tố cuối cùng bạn cần quan tâm là bác sĩ thực hiện. Bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng đến kết quả và tính an toàn trong thẩm mỹ. Do đó, bạn nên tìm hiểu xem bác sĩ nào sẽ thực hiện giảm mỡ cho mình, bác sĩ đó đã thực hiện giảm mỡ bao giờ chưa? tỉ lệ thành công là bao nhiêu?…

PV: Rất cảm ơn BS Giáp đã dành thời gian trò chuyện với chúng tôi ngày hôm nay!

Như vậy có thể thấy rằng, giảm mỡ toàn thân được bao lâu phụ thuộc vào cả yếu tố khách quan và chủ quan. Nếu còn gì thắc mắc về phương pháp giảm mỡ hiện đại, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ Giáp tư vấn cụ thể hoặc liên hệ tới đường dây nóng: 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn chuyên gia: giảm mỡ toàn thân được bao lâu? trong Kiến thức giảm mỡ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x