Tư vấn: giảm mỡ mông có đau không?

0 comment

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các bác sĩ tại BVTM Kangnam, tôi có thắc mắc nhỏ mong các bác sĩ có thể giúp tôi giải đáp. Chẳng là sau khi sinh em bé vòng 3 của tôi bỗng to lên rất nhiều. Thời con gái đã hơn bạn bè giờ lại càng to hơn trông rất mất thẩm mỹ. Tình cờ tôi nghe nói là tại Kangnam có dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi giảm mỡ mông có đau không, có an toàn không và tôi đã sinh em bé được 8 tháng rồi thì có thể tiến hành thẩm mỹ không? (Hương Lan, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hương Lan thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Lan đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục giảm mỡ nhanh của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn về “giảm mỡ mông có đau không?” chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

dau-hoi-cham-5Giảm mỡ mông có đau không?

Giảm mỡ mông có đau không? – Giảm mỡ nhanh bằng công nghệ cao đang rất được ưa chuộng tại các nước phương Tây và nổi bật hơn hẳn là công nghệ Laser Lipo của Hoa Kỳ. Tuy nhiên cũng giống như bạn Lan, rất nhiều người thắc mắc là giảm mỡ mông có đau không?.

Bạn Lan và mọi người hoàn toàn có thể yên tâm rằng giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo không đau đớn gì. Sở dĩ như bậy bởi trước khi tiến hành giảm mỡ mông bạn sẽ được các bác sĩ gây mê để giúp quy trình giảm mỡ diễn ra thuận lợi và khách hàng cùng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào.

dau-hoi-cham-5Giảm mỡ mông có an toàn không?

Tư vấn: giảm mỡ mông có đau không?2Laser Lipo chỉ tác động vào vùng mỡ thừa cần loại bỏ

– Laser Lipo là thế hệ giảm mỡ nhanh mới nhất nên khắc phục được hầu hết nhược điểm của các phương pháp giảm mỡ thông thường, đảm bảo an toàn cho người điều trị. Công nghệ này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định về chất lượng cũng như độ an toàn.

– Mặt khác, Laser Lipo với cơ chế hoạt động khoa học chỉ tác động chính xác vào lớp mỡ thừa mà không ảnh hưởng tới các vùng mô vung quanh. Quy trình được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn thẩm mỹ.

1041Xem thêm quy trình giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo:

dau-hoi-cham-5Sau sinh 8 tháng tiến hành thẩm mỹ được không?

Công nghệ giảm mỡ nhanh Laser Lipo có thể áp dụng đối với phụ nữ sau sinh 6 tháng. Bạn Lan đã sinh được 8 tháng nên hoàn toàn có thể thực hiện thẩm mỹ mà không sợ ảnh hưởng tới em bé.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Hương Lan giải đáp rõ thắc mắc “giảm mỡ mông có đau không?“. Để biết thêm chi tiết về công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật Laser Lipo bạn Lan nên trực tiếp đến BVTM Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được các bác sĩ đầu ngành tư vấn cụ thể.

Chúc bạn Lan sớm giảm mỡ thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn: giảm mỡ mông có đau không? trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x