Giảm mỡ nách có đau không? – Tư vấn từ các chuyên gia bác sỹ

0 comment

Mùa hè oi bức khiến cho bạn không dám diện những bộ đồ sát nách, áo 2 dây,… Tôi cũng áp dụng nhiều cách làm giảm mỡ vùng nách tại nhà nhưng không đem lại kết quả như mong muốn. Được mọi người giới thiệu nên tôi có ý định áp dụng các phương pháp hiện đại, công nghệ cao. Vậy bác sỹ cho tôi hỏi “Giảm mỡ nách có đau không và kết quả duy trì được bao lâu?” Mong được các chuyên gia bác sỹ tư vấn. (Thảo Nguyên – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thảo Nguyên thân mến!

Rất cảm ơn bạn Nguyên đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về vấn đề “giảm mỡ nách có đau không?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Giảm mỡ nách có đau không?

Giảm mỡ nách có đau khôngTư vấn: giảm mỡ nách có đau không?

Giảm mỡ nách có đau không là thắc mắc của nhiều khách hàng tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Tuy nhiên, bạn Nguyên có thể hoàn toàn yên tâm rằng giảm mỡ nách không gây đau đớn hay khó chịu gì nhé. Sở dĩ như vậy bởi trước khi thực hiện giảm mỡ, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê giúp bạn có thể thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Giảm mỡ nách có đắt không, kết quả duy trì bao lâu?

giảm mỡ nách bằng laser lipo có đau không

Lipo Matic 3D tác động loại bỏ hoàn toàn mỡ thừa cho kết quả duy trì lâu dài

Với cơ chế hoạt động thông minh, Lipo Matic 3D có khả năng tác động trực tiếp vào các lớp mỡ thừa, loại bỏ triệt để và ngăn không cho chúng tái phát. Vì vậy, kết quả giảm mỡ duy trì lâu dài phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Tại Kangnam đang áp dụng rát thành công công nghệ giảm mỡ không phẫu thuật với mức chi phí tùy thuộc vào diện tích mỡ và tình trạng mỡ cụ thể của từng khách hàng. Đến với Kangnam, bác sĩ đầu ngành sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn chi phí điều trị phù hợp cho bạn.

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Giảm mỡ má/cằm  30 30 – 40
Giảm mỡ tay/nách  30 30 – 40
Giảm mỡ vùng eo  30 30 – 40
Giảm mỡ lưng  30 30 – 40
Giảm mỡ bụng Trên/Dưới  35 40 – 50
Giảm mỡ bụng Trên + Dưới  40 60
Giảm mỡ bắp chân 35  40 – 60
Giảm mỡ đùi 50 60 – 90
Giảm mỡ mông 30 30 – 40

Bảng giá hút mỡ không phẫu thuật tại Kangnam

Những thông tin trên hy vọng đã phần nào giúp bạn Thảo Nguyên giải đáp rõ vấn đề “giảm mỡ nách bằng Lipo Matic 3D có đau không?”. Để biết thêm chi tiết về công nghệ giảm mỡ nhanh Lipo Matic 3D, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn Thảo Nguyên luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://giammonhanh.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giảm mỡ nách có đau không? – Tư vấn từ các chuyên gia bác sỹ trong Tư vấn giảm mỡ nhanh

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x