Xem toàn cảnh quá trình hút mỡ bụng của Phi Thanh Vân

0 comment
Nữ hoàng dao kéo Phi Thanh Vân nổi danh lên nhờ những phát ngôn gây sốc và những thị phi. Nhưng từ sau khi sinh con dường như chúng ta nhận thấy một Phi Thanh Vân trầm lặng hơn, tập trung vào công việc kinh doanh. Thiên chức làm mẹ đó cũng khiến thân hình người mẫu của cô xuống cấp đặc biệt là vòng 2 chảy xệ, mỡ thừa. Vẫn luôn giữ đúng nghệ danh của mình “nữ hoàng dao kéo” thêm 1 lần nữa nhờ tới công nghệ thẩm mỹ hút mỡ bụng để tìm lại vòng eo thời con gái. Cùng theo chân Phi Thanh Vân bước vào lần đại phẫu chỉnh sửa lần thứ 3 này nhé!

Toàn cảnh ca hút mỡ bụng của Phi Thanh Vân1

Toàn cảnh ca hút mỡ bụng thực tế của Phi Thanh Vân

1. Chuyên gia nhận định tình trạng của Phi Thanh Vân 

Bác sĩ trực tiếp tham gia vào quá trình thực hiện thẩm mỹ cho Phi Thanh Vân có những nhận định cụ thể chi tiết về tình trạng mỡ dư thừa vùng bụng của Phi Thanh Vân – “Thực trạng mỡ thừa mà Phi Thanh Vân gặp phải là rất phổ biến xảy ra trên 90% phụ nữ sau sinh. Nguyên nhân là do sự gia tăng về trọng lượng cơ thể trong quá trình bầu bí, cộng thêm khu vực da vùng bụng bị rạn nặng. Mặc dù Phi Thanh Vân đã duy trì chế độ tập luyện trong 1 thời gian dài nhưng gần như không thể tác động và lấy lại vóc dáng thon gọn – nguyên nhân chủ yếu là do cơ địa.”

Sau khi sinh con Phi Thanh Vân đối mặt với lớp mỡ dư thừa tại vòng 21

Sau khi sinh con Phi Thanh Vân đối mặt với lớp mỡ dư thừa tại vòng 2

Chỉ định phương pháp thực hiện: “Trường hợp của Phi Thanh Vân cần phải thực hiện những công nghệ giảm mỡ Laser Lipo kết hợp với tạo hình thành bụng để tạo được dáng vòng eo săn chắc”

Phương pháp giảm mỡ bụng Laser Lipo được chỉ định sử dụng cho Phi Thanh Vân1

Phương pháp giảm mỡ bụng Laser Lipo được chỉ định sử dụng cho Phi Thanh Vân

2. Cận cảnh quá trình hút mỡ bụng tạo “vòng eo con kiến” của Phi Thanh Vân

Quả thực không hề dễ dàng gì cho chính đội ngũ bác sĩ cũng như nữ diễn viên Phi Thanh Vân bởi lần này cô thực hiện cùng lúc 3 dịch vụ đại phẫu cải thiện vóc dáng – nâng ngực, nâng mông, tạo hình thành bụng.

Đầu tư cho ca đại phẫu của Phi Thanh Vân Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã huy động tập hợp đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm chuyên môn cùng nhau thẩm định cũng như tiến hành hỗ trợ tối ưu nhất trong ca phẫu thuật hút mỡ tạo eo con kiến cho Phi Thanh Vân. Gần 10 tiếng liên tục trong phòng mổ, với khoảng 8 bác sĩ chính, ekip y tá riêng hùng hậu, ca phẫu thuật đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Đội ngũ e kip bác sĩ trực tiếp thực hiện ca đại phẫu cho Phi Thanh Vân1

Đội ngũ e kip bác sĩ trực tiếp thực hiện ca đại phẫu cho Phi Thanh Vân

Toàn bộ vòng eo được đo vẽ tỉ mẩn đánh dấu những vùng cần được loại bỏ mỡ thừa. Máy hút mỡ Laser Lipo thế hệ mới nhất được điều chỉnh phù hợp sao cho thích hợp với cơ địa cũng như làn da của Phi Thanh Vân. Sau khoảng 40 phút thực hiện lượng mỡ thừa được loại bỏ hoàn toàn.

Vùng bụng được tích hợp phương pháp tạo hình thành bụng và chính xác hơn là tạo eo con kiến thắt đáy lưng ong. Trường hợp của Phi Thanh Vân là sinh mổ nên việc tạo hình thành bụng cũng trở nên khó khăn hơn khi thực hiện trên chính vết sẹo mổ đó.

Phi Thanh Vân được kết hợp thực hiện cũng lúc 2 dịch vụ hút mỡ Laser Lipo và tạo hình thành bụng1

Phi Thanh Vân được kết hợp thực hiện cũng lúc 2 dịch vụ hút mỡ Laser Lipo và tạo hình thành bụng

Toàn bộ quá trình hút mỡ bụng Laser Lipo được áp dụng cho Phi Thanh Vân cũng như những trường hợp khác đều được Bệnh Viện thẩm mỹ Kangnam đảm bảo thực hiện theo đúng quy định mà Bộ Y tế đề ra.

BẠN MUỐN BIẾT CHI PHÍ TRỌN GÓI CA HÚT MỠ BỤNG CHO PHI THANH VÂN

tich
Hoặc
3. Quá trình hồi phục nhanh chóng của bà mẹ 1 con Phi Thanh Vân

Chính các bác sĩ cũng phải kinh ngạc bởi khả năng hồi phục nhanh và chịu đau đớn tốt của Phi Thanh Vân. Ngay sau 3 ngày nghỉ dưỡng Phi Thanh Vân đã có thể ra về và hoạt động nhẹ nhàng chia sẻ cùng fan hâm mộ cảm giác trong khi phẫu thuật.

Hình ảnh mạnh mẽ của Phi Thanh Vân sau 3 ngày thực hiện đại phẫu1

Hình ảnh mạnh mẽ của Phi Thanh Vân sau 3 ngày thực hiện đại phẫu

Chỉ sau 9 ngày Phi Thanh Vân đã tiếp tục chia sẻ ngay những hình ảnh mới nhất của mình về công việc và cuộc sống đang tái diễn bình thường. Cô đã từng chia sẻ trên báo “mình lại còn làm cả 3 vòng nữa nên tất nhiên là nó đau nhưng mà bác sĩ đã chỉ định cho mình những loại thuốc giảm đau tốt nhất, những loại kháng sinh cũng tốt nhất nên cái đau đó cũng chút xíu thôi à. Vân hoàn toàn chịu đựng được..”

Phi Thanh Vân trở lại sau 9 ngày với vòng eo con kiến 59cm1

Phi Thanh Vân trở lại sau 9 ngày với vòng eo con kiến 59cm

4. Hình ảnh hiện tại của Nữ Hoàng dao kéo Phi Thanh Vân sau 20 ngày

Tính đến thời điểm hiện tại Phi Thanh Vân đã trải qua cuộc đại phẫu 20 ngày. Gần số đo 3 vòng của cô đã hoàn hảo nhất là vòng 2 đã chuyển từ con số 76 xuống 59 – một cuộc lột xác ngoạn mục. Hãy cùng ngắm nhìn vóc dáng mới của bà mẹ 1 con xinh đẹp này nhé!

Vòng eo con kiến hiện tại mà Phi thanh vân đang sở hữu1

Vòng eo con kiến hiện tại mà Phi thanh vân đang sở hữu

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đơn vị được người đẹp “chọn mặt, gửi vàng” được đánh giá là bệnh viện khá uy tín, thường xuyên thành công với những ca phẫu thuật khó gây được tiếng vang gần đây.

CƠ HỘI TƯ VẤN TRỰC TIẾP BỞI EKIP BÁC SĨ ĐÃ THỰC HIỆN CHO PHI THANH VÂN 

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xem toàn cảnh quá trình hút mỡ bụng của Phi Thanh Vân trong Câu chuyện khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x